Viện KSND các huyện Quốc Oai, Đông Anh, Mỹ Đức cùng phát động chương trình ủng hộ, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

16/06/2021 09:24 | 469 | 0

        Tối 05/6/2021, Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 đã chính thức ra mắt tại Hà Nội. Quỹ được thành lập với sứ mệnh cao cả là huy động tổng hợp nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách Nhà nước nhằm phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 cho người dân trên nguyên tắc đảm bảo sự tự nguyện đóng góp, hoạt động công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật và thuận lợi nhất cho việc đóng góp.

        Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” không để ai bị bỏ lại phía sau, cán bộ, công chức và người lao động công tác tại Viện KSND các huyện Quốc Oai, Đông Anh, Mỹ Đức đã chung tay quyên góp, ủng hộ kinh phí vật chất, quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19.

        1. Viện KSND huyện Quốc Oai:

        Sáng ngày 09/6/2021, tại Hội trường Viện KSND huyện Quốc Oai, đồng chí Phan Văn Đức - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện đã tổ chức phát động chương trình quyên góp, ủng hộ kinh phí vật chất chung tay cùng nhân dân cả nước vượt qua những khó khăn và quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mong rằng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị tích cực hưởng ứng hoạt động thiết thực này.

Đồng chí Phan Văn Đức - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Quốc Oai

tổ chức phát động chương trình ủng hộ, đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19

        Bằng tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân”, lá lành đùm lá rách”, Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND huyện Quốc Oai đã trích ra mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ, đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc xin phòng ngừa dịch Covid-19 huyện Quốc Oai.

        Cùng với đó, hưởng ứng chương trình nhắn tin “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid -19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400, 100% cán bộ, công chức của đơn vị đã tích cực tham gia nhắn tin qua Tổng đài và ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh của nước nhà.

        Những việc làm thiết thực này thể hiện sự quan tâm, sẻ chia trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội.

Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND huyện Quốc Oai cùng chung tay đóng góp, ủng hộ Quỹ

        2. Viện KSND huyện Đông Anh:

        Ngày 10/6/2021, Công đoàn Viện KSND huyện Đông Anh đã vận động cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị ủng hộ tối thiểu mỗi người 01 ngày lương để cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

        Thay mặt cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đông Anh, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Đông Anh đã trực tiếp chuyển số tiền 5.170.000 đồng do toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã đóng góp đến số tài khoản Ủy ban MTTQ huyện Đông Anh mở tại Kho bạc Nhà nước huyện Đông Anh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động

        Ngoài số tiền trên, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh cùng cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục ủng hộ bằng việc nhắn tin thông qua Tổng đài nhắn tin 1408. Đây là tình cảm và cũng là trách nhiệm của cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đông Anh đóng góp một phần cùng nhân dân cả nước tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Viện cùng toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND huyện Đông Anh nhắn tin ủng hộ qua Tổng đài 1408

        3. Viện KSND huyện Mỹ Đức:

        Cùng ngày 10/6/2021, đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Mỹ Đức đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị hưởng ứng phong trào “toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” và lời kêu gọi của Chính phủ về ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19” với phương châm “Chống dịch như chống giặc”.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tuấn - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Mỹ Đức

phát động, kêu gọi tham gia hưởng ứng phong trào “toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19”

        Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ phát động, đ/c Nguyễn Như Nghiêm - Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Đức đã quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời phát huy tinh thần của người cán bộ, Đảng viên trong việc ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Như Nghiêm - Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Đức

quán triệt thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

        Trên tinh thần đó, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Mỹ Đức hoàn toàn nhất trí hưởng ứng phong trào, mỗi Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên và người lao động đều tự nguyện ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 là 02 ngày lương, với mong muốn góp phần cùng Nhà nước, Chính phủ và xã hội chung sức chiến thắng đại dịch Covid-19.

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND huyện Mỹ Đức chung tay ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

VPTH tổng hợp tin

Công văn 2461 ngày 09/9/2022 về việc triển khai tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn Thành phố
CV số 2389 ngày 25/8/2022 của Viện KSND TP Hà Nội v/v phát động phong trào học tập gương dũng cảm của 03 Liệt sỹ hy sinh trong vụ cháy tại quận Cầu Giấy
Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội từ ngày 01/6/2022 đến ngày 31/12/2022
Viện KSND thành phố Hà Nội thông báo về việc chuyển trụ sở làm việc
Thông báo số 102/TB-VKSTC của Viện KSND tối cao về việc tuyển dụng công chức ngành KSND năm 2021
Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội
Công văn số 2159/VKS-VP của Viện KSND TP Hà Nội về việc triển khai đợt cao điểm (từ ngày 21/9 đến ngày 15/11/2021) tham gia Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”
Công văn số 1216/VKS-VP ngày 06.9.2021 v/v tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Công văn v/v triển khai, hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”
Thông báo của Ban sơ tuyển thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 92

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1040092