Chi bộ các Viện KSND cấp huyện: Đống Đa, Thanh Trì tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

15/07/2021 09:00 | 526 | 0

        1. Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa

        Sáng ngày 28/6/2021, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho hai quần chúng ưu tú Ngô Cảnh Duy và Vũ Thị Quỳnh Trang vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị và toàn thể các đồng chí trong đơn vị. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Ngô Hồng Sơn đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Ngô Cảnh Duy và Vũ Thị Quỳnh Trang.

Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa

trao quyết định cho các đồng chí Đảng viên mới

        Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa trong sạch, vững mạnh.


Cấp ủy Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh cùng các đồng chí Đảng viên mới

        Thay mặt cho Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Ngô Hồng Sơn - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho các đồng chí về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng thời, phân công đồng chí Trần Hoàng Chương và đồng chí Nguyễn Hải Yến - là các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Duy và đồng chí Trang trong thời gian là Đảng viên dự bị.

        Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo.

        2. Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì

        Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Trì, sáng ngày 28/6/2021 Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Thùy Dương.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Chí Thành - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì, các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện các tổ chức đoàn thể trong đơn vị cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì.

Đồng chí Trần Chí Thành - Huyện Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì

trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thùy Dương

        Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Chí Thành - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thùy Dương, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Chí Thành nhấn mạnh: đồng chí Nguyễn Thùy Dương là cán bộ gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, xứng đáng trở thành người đảng viên của Đảng Cộng sảng Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng  yêu cầu  đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tích cực rèn luyện, không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cấp ủy Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

        Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thùy Dương tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân…

        Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, bổ sung cho Chi bộ VKSND huyện Thanh Trì đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực, tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

VPTH tổng hợp tin

Công văn 2461 ngày 09/9/2022 về việc triển khai tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng” trên địa bàn Thành phố
CV số 2389 ngày 25/8/2022 của Viện KSND TP Hà Nội v/v phát động phong trào học tập gương dũng cảm của 03 Liệt sỹ hy sinh trong vụ cháy tại quận Cầu Giấy
Lịch tiếp công dân của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội từ ngày 01/6/2022 đến ngày 31/12/2022
Viện KSND thành phố Hà Nội thông báo về việc chuyển trụ sở làm việc
Thông báo số 102/TB-VKSTC của Viện KSND tối cao về việc tuyển dụng công chức ngành KSND năm 2021
Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua đặc biệt "Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" trên địa bàn thành phố Hà Nội
Công văn số 2159/VKS-VP của Viện KSND TP Hà Nội về việc triển khai đợt cao điểm (từ ngày 21/9 đến ngày 15/11/2021) tham gia Cuộc thi ảnh “Nét đẹp cán bộ, công chức ngành Kiểm sát”
Công văn số 1216/VKS-VP ngày 06.9.2021 v/v tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Công văn v/v triển khai, hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”
Thông báo của Ban sơ tuyển thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội năm 2021

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 92

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1040092