Chi bộ Viện KSND quận, huyện Hà Đông, Đông Anh, Sóc Sơn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

26/04/2021 10:00 | 306 | 0

        1. Viện KSND quận Hà Đông:

        Trong những năm qua, công tác xây dựng, phát triển đội ngũ Đảng viên trẻ luôn được Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông luôn chú trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.

        Để tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa mặt công tác này và triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng ngày 15/3/2021, Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Sơn Tùng – Kiểm tra viên của đơn vị vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Đưc Bảy – Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông cùng các đồng chí trong Chi uỷ và toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Phùng Đức Bảy đã công bố và trao Quyết định số 452 - QĐ/QU ngày 25/02/2021 của Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông về việc kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Sơn Tùng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Sơn Tùng đã tuyên thệ, không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phùng Đức Bảy - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Sơn Tùng

        Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phùng Đức Bảy đã quán triệt quyền và nghĩa vụ của Đảng viên dự bị theo đúng Điều lệ Đảng. Đây là một niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao của đồng chí Nguyễn Sơn Tùng khi đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu đồng chí Nguyễn Sơn Tùng phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chính trị; thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời căn dặn đồng chí Nguyễn Sơn Tùng phải thường xuyên nghiên cứu, học tập về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người cán bộ của ngành Kiểm sát Thủ đô. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông và đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Sơn Tùng.

 

Tập thể Chi bộ Viện KSND quận Hà Đông tặng hoa chúc mừng đ/c Đảng viên mới.

        2. Viện KSND huyện Đông Anh:

        Hòa trong không khí Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), chiều ngày 26/3/2021, Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 Đoàn viên ưu tú là Đỗ Ngọc Sơn và Dương Bá Thành Luân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Quá trình rèn luyện, đồng chí Đỗ Ngọc Sơn và đ/c Dương Bá Thành Luân đã không ngừng học tập, rèn luyện, phẩm chất đạo đức, lối sống và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng  như trình độ lý luận chính trị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Sau thời gian tự bản thân phấn đấu, dưới sự quan tâm giúp đỡ và giới thiệu của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị hai quần chúng ưu tú đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ trì tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Phó bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đông Anh đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Ngọc Sơn và đồng chí Dương Bá Thành Luân.

Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên được kết nạp.

        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ và niềm xúc động vô hạn khi được bước chân vào hàng ngũ của Đảng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên vừa được kết nạp đã tuyên thệ, hứa tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên và trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức của Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 21 đồng chí, trong đó có 19 Đảng viên chính thức. Trong thời gian tới, hy vọng công tác phát triển Đảng của Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa quần chúng ưu tú có trình độ, năng lực được đứng trong hàng ngũ của Đảng để tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị cũng như góp một phần vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng.

        3. Viện KSND huyện Sóc Sơn:

        Trong những năm qua, Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng viên mới, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, xây dựng Ngành vững mạnh. Sáng 23/3/2021, Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Hoàng Hà Bích Diệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Việt Hà – Huyện uỷ viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

        Được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp Ủy chi bộ và toàn thể các đồng chí trong đơn vị. Trải qua thời gian phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Hoàng Hà Bích Diệp đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Hà – Huyện uỷ viên, Đại diện BCH Đảng bộ huyện Sóc Sơn, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Hà Bích Diệp.  

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hà trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Hà chúc mừng đồng chí Hoàng Hà Bích Diệp được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí bày tỏ mong muốn đồng chí Diệp luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống của người Đảng viên, chấp hành đúng các quy định của Điều lệ Đảng, vận động người thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệt tình trong công tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, tích cực góp ý trong tự phê bình và phê bình để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và là tấm gương sáng cho các quần chúng khác học tập, noi theo. Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng viên mới Hoàng Hà Bích Diệp đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Tiếp thu ý kiến của đồng chí Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Hà Bích Diệp xin hứa nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ bốn nhiệm vụ của người Đảng viên theo điều lệ Đảng; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chi bộ và đơn vị phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ và đơn vị Viện KSND huyện Sóc Sơn ngày càng vững mạnh.

        Kết thúc buổi lễ, tập thể Lãnh đạo Chi bộ và các đồng chí Đảng viên, Kiểm sát viên, công chức trong đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí Hoàng Hà Bích Diệp.

Các đồng chí trong Chi uỷ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Hoàng Hà Bích Diệp

 

Tổng hợp tin từ Viện KSND các quận, huyện Hà Đông, Đông Anh, Sóc Sơn

 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 7

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 937757