Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên kết nạp Đảng viên mới

04/03/2021 09:59 | 482 | 0

        Sáng ngày 19/02/2021, Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Đức Thịnh.

        Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Xuyên; các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục của Điều lệ Đảng. 

        Thay mặt Ban Chi ủy Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên số 327-QĐ-HU của Huyện ủy Phú Xuyên cho đồng chí Hoàng Đức Thịnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Xuyên

trao Quyết định cho đồng chí Đảng viên mới

        Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

        Thay mặt cho Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho đồng chí về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng thời, phân công đồng chí Nguyễn Anh Tấn - Phó Bí thư Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Thịnh trong thời gian là Đảng viên dự bị.

        Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên đã kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo.

Viện KSND huyện Phú Xuyên

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 10

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 937760