Viện KSND thành phố Hà Nội gặp mặt, chúc Tết cán bộ Hưu trí nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

07/02/2021 23:03 | 281 | 0

        Mừng xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến gần, ngày 02/02/2021, Đoàn Viện KSND thành phố Hà Nội do đồng chí Đào Thịnh Cường, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng làm Trưởng đoàn, đã có buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ Hưu trí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ).

        Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên Viện KSND thành phố Hà Nội hoãn tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí cán bộ Hưu trí của Viện KSND thành phố Hà Nội, Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ). Thay vào đó, Lãnh đạo Viện KSND thành phố đã cùng các Lãnh đạo Phòng trực tiếp đến thăm và gặp mặt, chúc Tết các đồng chí Hưu trí.

        Theo đó, ngày 02/02/2021, đồng chí Đào Thịnh Cường, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố đã cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ đến gặp mặt, tặng quà, chúc Tết 02 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao, Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ) và đồng chí Vũ Ngọc Lan - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ).

Đồng chí Đào Thịnh Cường, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố

cùng đại diện Lãnh đạo Văn phòng , Phòng 15 Viện KSND thành phố gặp mặt, chúc Tết

đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao, Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ)

        ​Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã thay mặt tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các đồng chí cán bộ Hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí. Đồng chí Đào Thịnh Cường cũng chia sẻ, hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp các ý kiến quý báu của các đồng chí Hưu trí đến hoạt động của ngành KSND nói chung, ngành Kiểm sát Thủ đô nói riêng.

        Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND tối cao và đồng chí Vũ Ngọc Lan - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ) đều vui mừng, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội cũng như tình cảm của các thế hệ cán bộ Kiểm sát dành cho các đồng chí cán bộ Hưu trí. 02 đồng chí chúc mừng những thành tích đã đạt được của Viện KSND thành phố và mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy các ưu điểm đã có để đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm tới.

Đồng chí Đào Thịnh Cường, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố

gặp mặt, chúc Tết đồng chí Vũ Ngọc Lan - Nguyên Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hà Tây (cũ)       

Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 69

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 888305