Viện KSND cấp huyện tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021 (Phần 1)

01/02/2021 17:17 | 355 | 0

       Từ ngày 31/12/2021 đến ngày 22/01/2021, lần lượt các đơn vị Viện KSND cấp huyện gồm Chương Mỹ, Hà Đông, Thường Tín, Long Biên, Hoàng Mai đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021 của đơn vị mình.

        1. Viện KSND huyện Chương Mỹ:

        Sáng ngày 31/12/2021, Viện KSND huyện Chương Mỹ đã tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác kiểm sát năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021. Đồng chí Nguyễn Duy Soạn - Viện trưởng Viện KSND huyện Chương Mỹ chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị.

Toàn cảnh Hội nghị

        Đồng chí Viện trưởng đã đánh giá khái quát kết quả công tác đạt được trong năm 2020 của Viện KSND huyện Chương Mỹ. Mặc dù có nhiều khó khăn, trong đó chủ yếu lên là bốn vấn đề: Một là tác động xấu từ đại dịch Covid-19; hai là sự biến động về lực lượng Điều tra viên, cán bộ điều tra của Cơ quan điều tra - Công an huyện do đồng loạt thành lập Công an xã chính quy ở các xã thị trấn trong huyện dẫn đến thiếu hụt nghiêm trong lực lượng cán bộ điều tra Công an huyện; ba là biến động về nhân sự của đơn vị; bốn là số lượng án hình sự, tin báo và án hôn nhân gia đình, dân sự năm 2020 có sự gia tăng nhiều, đặc biệt là số lượng tin báo gia tăng đột biến. Các yếu tố trên có tác động và gây ra những khó khăn cho công tác kiểm sát của Viện KSND huyện Chương Mỹ trong năm 2020.

        Tuy nhiên, nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan tiến hành tố tụng và sự cố gắng của tập thể Lãnh đạo, KSV, cán bộ Viện KSND huyện Chương Mỹ. Kết quả đạt được của đơn vị khá toàn diện, chất lượng các khâu công tác được nâng lên. Tỷ lệ bắt, tạm giữ hình sự đưa vào khởi tố đạt cao (100%); không có trường hợp oan, sai hoặc bỏ lọt tội phạm; nhiều vụ án nghiêm trọng, án điểm được dư luận xã hội quan tâm đều được tập trung giải quyết nhanh, kịp thời, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm; chất lượng công tác kiểm sát giải quyết các vụ án dân sự, HNGĐ được nâng lên, công tác kiểm sát tư pháp của VKS được tăng cường thông qua kiến nghị, kháng nghị đối với các cơ quan tư pháp cùng cấp. Viện KSND huyện Chương Mỹ đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong các lĩnh vực công tác. Công tác kiểm sát phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương cũng làm tốt, được cấp ủy địa phương và các ngành nội chính đánh giá cao. Đồng chí Viện trưởng Nguyễn Duy Soạn cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, các chỉ tiêu công tác, chỉ tiêu thi đua không hoàn thành hoặc không có điểm để phấn đấu thực hiện tốt ngay từ đầu năm 2021; và gợi mở một số nội dung để các đồng chí cán bộ, KSV trong đơn vị phát biểu thảo luận.

Các Kiểm sát viên phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị

        Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Soạn - Viện trưởng đã tổng kết các ý kiến và đưa ra các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng công tác kiểm sát năm 2021. Đồng thời, đồng chí Viện trưởng cũng giao các chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí Lãnh đạo, KSV và các bộ phận công tác của đơn vị; động viên tập thể Viện KSND huyện Chương Mỹ cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm 2021.

        2. Viện KSND quận Hà Đông:

        Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, sáng ngày 18/01/2021, Viện KSND quận Hà Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021 và Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Đồng chí Phùng Đức Bảy - Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông

chủ trì Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021

        Tại Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021, đồng chí Phùng Đức Bảy - Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông thông qua Báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2020; đồng chí Lê Xuân Long - Phó Viện trưởng Viện KSND quận trình bày Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021.

        Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị, Viện KSND quận Hà Đông đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đề ra trong năm 2020; được Hội đồng thi đua khen thưởng tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; UBND thành phố Hà Nội trao tặng “Cơ thi đua xuất sắc”; nhiều cá nhân trong đơn vị được tặng các Bằng khen, Giấy khen trong các đợt thi đua do Ngành và Viện KSND thành phố Hà Nội phát động.

        Viện KSND quận Hà Đông xác định nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá của đơn vị năm 2021, là: “Nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố trong công tác xét xử các vụ án hình sự, trọng tâm là tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa nhằm đảm bảo việc xét xử các vụ án hình sự theo đúng tinh thần của cải cách tư pháp. Tiếp tục tăng cường, siết chặt kỷ cương, kỷ luật nội vụ theo Chỉ thị của Trung ương và của Ngành Kiểm sát đã đề ra”. Đồng thời, đưa ra kế hoạch, giải pháp để tập trung thực hiện, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của đơn vị, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch công tác đã đề ra.

        Sáng cùng ngày, Viện KSND quận Hà Đông cũng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông

phát biểu tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

        Năm 2020, Công đoàn Viện KSND quận Hà Đông đã tổ chức quán triệt, vận động 100% đoàn viên Công đoàn tích cực tham gia đóng góp ủng hộ “Quỹ xã hội”, “Hội Cựu chiến binh”, “Hội người mù”, “Quỹ nạn nhân chất độc màu da cam”, “Phòng chống dịch Covid 19”, “Ủng hộ đồng bào lũ lụt”... với tổng số tiền 20.500.000 đồng; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn Quận. Bên cạnh đó, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, công chức; thực hiện đầy đủ chế độ, quyền và lợi ích cho cán bộ, công chức như: kịp thời động viên, thăm hỏi cán bộ, công chức khi ốm đau, hiếu, hỉ; tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ hưu trí trong các dịp lễ tết; thực hiện chế độ thi đua, khen thưởng để động viên các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Diệp Liên - Phó Chủ tịch Công đoàn Viện KSND quận Hà Đông

thông qua tình hình tài chính của Công đoàn đơn vị năm 2020

        Các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể thao vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển. Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tích cực tham gia các cuộc thi do Ngành và địa phương phát động và xuất sắc đạt giải Nhì nội dung thi đấu cầu lông đôi nữ; đạt giải Khuyến khích cuộc thi “Viết về tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt”; 100% cán bộ nữ được công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

        Qua hai Hội nghị, toàn đơn vị nhất trí cao với những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2021; phấn đầu hoàn thành tốt các chỉ tiêu công tác; tích cực xây dựng các nhân tố điển hình, tiên tiến làm hạt nhân thúc đẩy phong trào thi đua tại Viện KSND quận Hà Đông.

        3. Viện KSND huyện Thường Tín:

        Sáng ngày 20/01/2021, Viện KSND huyện Thường Tín đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021 tại Hội trường của đơn vị.

        Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Viện KSND thành phố Hà Nội có đồng chí Đào Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố; các đồng chí là Lãnh đạo Phòng thuộc Viện KSND thành phố; về phía địa phương huyện Thường Tín có đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín; đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín; các đồng chí là đại diện Lãnh đạo các cơ quan ban, ngành trong khối nội chính huyện Thường Tín; cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND huyện Thường Tín.

Đồng chí Nguyễn Triệu Như Thường - Phó Viên trưởng Viện KSND huyện Thường Tín

trình bày Báo cáo kết quả công tác năm 2020

Đồng chí Triệu Văn Doan - Phó Viên trưởng Viện KSND huyện Thường Tín

trình bày Dự thảo Kế hoạch công tác năm 2021

        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Triệu Như Thường - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Thường Tín đã trình bày bản báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2020 của Viện KSND huyện Thường Tín; đồng chí Triệu Văn Doan - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Thường Tín trình bày bản Dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Ngay từ đầu năm 2020, Lãnh đạo Viện KSND huyện Thường Tín đã xây dựng Kế hoạch công tác kiểm sát, trong đó bám sát chỉ tiêu kế hoạch của Viện KSND tối cao, Viện KSND thành phố và cấp ủy, chính quyền, có những đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, phân công công việc cho cán bộ, công chức phù hợp với năng lực, trình độ của mỗi người. Do đó, đã tạo được những chuyển biến quan trọng. Bản Dự thảo Kế hoạch đã đề ra các chỉ tiêu công tác, xác định nhiệm vụ cụ thể đối với từng khâu công tác nghiệp vụ, giao nhiệm vụ đối với mỗi cán bộ, công chức, người lao động và đề ra các biện pháp, giải pháp nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch, phấn đấu kết quả công tác kiểm sát năm 2021 hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Đào Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Cường - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội và đồng chí Kiều Xuân Huy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thường Tín đánh giá cao kết quả công tác kiểm sát năm 2020 và nhất trí với Dự thảo Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện KSND huyện Thường Tín. Trong những năm qua, Viện KSND huyện Thường Tín luôn phát huy tốt vai trò là cơ quan thường trực khối Nội chính của huyện, tích cực tham mưu cho huyện trong công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, công tác giữ gìn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, phối hợp tốt với các cơ quan tư pháp và các cơ quan, ban ngành hữu quan trong công tác đấu tranh phòng chống vi phạm, tội phạm xảy ra trên địa bàn.

        Thay mặt Lãnh đạo Viện KSND huyện Thường Tín, đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Viện trưởng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của đại diện lãnh đạo các cơ quan. Trong năm 2021, tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND huyện Thường Tín sẽ đoàn kết, tăng cường sự phối hợp công tác với các cơ quan, ban ngành hữu quan, nhất là các cơ quan tư pháp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác của Ngành giao, giữ vững, phát huy tốt hơn các kết quả đã đạt được, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương giao cho.

Đồng chí Tạ Hữu Thọ - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Thường Tín

tặng hoa chúc mừng thành công của Hội nghị

        4. Viện KSND quận Long Biên:

        Chiều ngày 20/01/2021, Viện KSND Quận Long Biên long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021.

        Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận Ủy viên - Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - Quận Ủy viên - Chánh án TAND quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Hồng Quang - Chi Cục phó Chi cục THADS; đồng chí Nguyễn Mạnh Sáng - Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - Công an quận Long Biên và toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND quận Long Biên.

        Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương và đồng chí Nguyễn Viết Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên đã trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020 và dự thảo Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của Viện KSND quận Long Biên. Theo báo cáo, năm 2020 với phương châm Đoàn kết, đổi mới - Trách nhiệm, kỷ cương - Chất lượng, hiệu quả”, Lãnh đạo Viện KSND quận Long Biên đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trên tất cả các khâu công tác kiểm sát, đảm bảo kịp thời, bám sát nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương nên các chỉ tiêu công tác năm 2020 đều đạt và vượt so với chỉ tiêu của Ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên

trình bày Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020

Đồng chí Nguyễn Viết Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên

trình bày Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021

        Với nỗ lực không ngừng và những kết quả đã đạt được, năm 2020, Viện KSND quận Long Biên vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen có thành tích trong phong trào thi đua năm 2020; 100% cán bộ, công chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, “ Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, trong đó có 12 cán bộ, công chức “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 05 cá nhân được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và 01 cá nhân được tặng Bằng khen do có thành tích 02 năm liên tục đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” của Viện trưởng Viện KSND tối cao.

        Kế hoạch công tác năm 2021 của Viện KSND quận Long Biên đã bám sát Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 31/12/2020 của Viện trưởng Viện KSNDTC về công tác của ngành Kiểm sát năm 2021; Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của Viện KSND thành phố Hà Nội; Nghị quyết của Quận uỷ, HĐND quận Long Biên về nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2021; đồng thời căn cứ vào tình hình nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để đề ra các nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, những chỉ tiêu công tác cụ thể, phân công rõ công việc và trách nhiệm đối với từng đồng chí Lãnh đạo Viện phụ trách trong chỉ đạo, điều hành nhằm thực hiện tốt chức năng, các nhiệm vụ trọng tâm đột phá năm 2021 của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Kiểm sát viên phát biểu tham luận tại Hội nghị

        Hội nghị tiến hành thảo luận dưới sự điều hành của đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên. Tại Hội nghị đã có 03 ý kiến tham luận của các Kiểm sát viên trong đơn vị. Các ý kiến tham luận đều tập trung vào việc nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ngành, từ đó đề ra những giải pháp cụ thể, cách làm hay nhằm thực hiện tốt khâu công tác đột phá, các nhiệm vụ trọng tâm để khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong năm 2020 và kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên tiếp thu những ý kiến tham luận

và tuyên bố bế mạc Hội nghị

        Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên đã tiếp thu những ý kiến tham luận đưa vào kế hoạch công tác năm 2021 để triển khai thực hiện và tuyên bố bế mạc Hội nghị.

        5. Viện KSND quận Hoàng Mai:

        Sáng ngày 22/01/2021, Viện KSND quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021. Đồng chí Đào Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

        Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Phòng 1, Phòng 3 Viện KSND thành phố Hà Nội; các đồng chí Lãnh đạo liên ngành tư pháp quận Hoàng Mai và toàn thể cán bộ, công chức Viện KSND quận Hoàng Mai.

        Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thu Hiền - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2020, đơn vị đã thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác và nhiệm vụ trọng tâm đột phá của Ngành và đặc biệt là các chỉ tiêu đối với ngành Kiểm sát. Chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp và công tác phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương tiếp tục chuyển biến rất tích cực. Đây là năm thứ ba liên tiếp Viện KSND quận Hoàng Mai được Viện trưởng Viện KSND tối cao tặng “Cờ thi đua dẫn đầu khối”, đồng chí Viện trưởng Nguyễn Cao Tiến được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ngoài ra, đơn vị có 06 đồng chí được công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, các đồng chí còn lại đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Cao Tiến - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai phát biểu tại Hội nghị

        Năm 2021, Viện KSND quận Hoàng Mai xác định khâu công tác đột phá của đơn vị gồm 02 nội dung “Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự. Chú trọng chất lượng yêu cầu xác minh, bài phát biểu tại các phiên tòa, phiên họp; nâng số lượng, chất lượng kháng nghị; kiểm sát chặt chẽ các quyết định, bản án của Toà án, bảo đảm mọi vi phạm pháp luật đều được phát hiện để kháng nghị, kiến nghị yêu cầu khắc phục kịp thờiĐổi mới mạnh mẽ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành theo hướng gắn trách nhiệm của người đứng đầu với chất lượng, hiệu quả công tác chung của đơn vị đi đôi với siết chặt kỷ cương, kỷ luật nghiệp vụ, nâng cao ý thức trách nhiệm bản lĩnh nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ Kiểm sát viên trong thực hiện nhiệm vụ. Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021 của đơn vị cũng nêu rõ các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện mục tiêu nhiệm vụ Ngành và phục vụ yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đồng chí Đào Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đào Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội biểu dương những kết quả đã đạt được của Viện KSND quận Hoàng Mai, nhất trí với kế hoạch và giải pháp công tác của đơn vị đã đề ra. Năm 2021 và thời gian tới, ngành Kiểm sát Thủ đô thực hiện đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác nghiệp vụ. Do vậy, Viện KSND quận Hoàng Mai cần tăng cường hơn nữa công tác rèn luyện, đào tạo đối với cán bộ, Kiểm sát viên hiện có, sắp xếp bố trí cán bộ hợp lí, nâng cao trình độ CNTT cho cán bộ, Kiểm sát viên, không chỉ ứng dụng vào công việc hàng ngày mà còn giúp ích cho quá trình giải quyết các vụ án hình sự, dân sự, đặc biệt các vụ án có liên quan đến tội phạm công nghệ cao.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

        Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Viện KSND quận Hoàng Mai đạt được trong năm 2020. Năm 2021, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy năng lực làm việc và khắc phục mọi khó khăn; nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp, phối hợp tích cực với các cơ quan, ban ngành trong quận, đặc biệt là các cơ quan khối nội chính nhằm giữ vững trật tự trị an xã hội trên địa bàn quận, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của quận Hoàng Mai.

        Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Tiến - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàng Mai thay mặt đơn vị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2021 và những năm tiếp theo.

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

VPTH tổng hợp tin

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 74

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 888314