Phòng 9 tổ chức gặp mặt tri ân các đồng chí CB hưu trí nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành

11/08/2020 08:35 | 170 | 0

        Hòa chung không khí lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND, với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây”, ngày 24/7/2020, Phòng 9 - Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt để tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ hưu trí đối với quá trình xây dựng, phát triển, trưởng thành của ngành KSND nói chung và Phòng 9 nói riêng.

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tú Anh - Trưởng phòng Phòng 9 trân trọng gửi đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, Kiểm sát viên đã nghỉ hưu lời thăm hỏi, lời chúc sức khoẻ ân cần, ấm áp, lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời, thông báo những kết quả nổi bật của Phòng 9 đã đạt được trong những năm qua.

        Có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong đơn vị, còn có sự đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết và sự quan tâm, động viên, khích lệ to lớn của các thế hệ đi trước. Thế hệ hôm nay đã, đang và sẽ tiếp nối truyền thống để cùng quyết tâm cố gắng và nỗ lực phấn đấu xây dựng Phòng 9 - Viện KSND thành phố Hà Nội đoàn kết, vững mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Xúc động trước tình cảm của tập thể Phòng 9, đồng chí Nguyễn Vũ Tuyết Mai bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đối với sự lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt của đơn vị. Cảm ơn Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo và tập thể Phòng 9 đã luôn quan tâm, động viên và dành tình cảm đối với các cán bộ đã nghỉ hưu. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực đóng góp của Phòng 9 cho ngành Kiểm sát Thủ đô.

Cao Thị Hồng, Lê Thị Hồng Hạnh - Phòng 9

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 56

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 857001