Các trận giao hữu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND

05/08/2020 13:48 | 241 | 0

        Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2020), Viện KSND cấp huyện gồm các đơn vị: Sóc Sơn, Đống Đa, Long Biên đã tổ chức các trận giao hữu bóng đá giữa các cơ quan tiến hành tố tụng cùng cấp; tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các đơn vị.

        1. Viện KSND huyện Sóc Sơn:

        Chiều tối ngày 19/6/2020, tại Sân bóng đá ở thôn Đồng Lạc, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Sóc Sơn đã tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa Viện KSND huyện Sóc Sơn và Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Sóc Sơn.

Đại diện Lãnh đạo Viện KSND huyện Sóc Sơn và Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa cho đại diện hai đội bóng

        Đến tham dự và cổ vũ giao hữu bóng đá có đồng chí Nguyễn Việt Hà - Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Sóc Sơn; đại diện lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn. Ngoài ra, còn có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND huyện, Lãnh đạo đội CSGT - trật tự, cùng các cầu thủ và cổ động viên của hai đội bóng.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh cùng hai đội bóng

        Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND; cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Qua buổi giao hữu bóng đá, đoàn viên hai cơ quan có cơ hội tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, phối hợp trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành.

        Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra rất sôi nổi và không kém phần kịch tính, các cầu thủ trên sân đã cống hiến nhiều pha bóng hay và các bàn thắng đẹp. Kết thúc trận giao hữu, đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Sóc Sơn là đội giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Viện KSND huyện Sóc Sơn với tỷ số 5 - 4.

Các cầu thủ tham gia thi đấu của hai đội

        2. Viện KSND quận Đống Đa:

        Chiều ngày 17/7/2020, Chi đoàn Viện KSND quận Đống Đa phối hợp với TAND quận Đống Đa đã có trận bóng đá giao hữu cùng cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa. Tham dự cổ vũ trận đấu có Tập thể lãnh đạo Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Trần Văn Tịnh - Phó Chánh án TAND quận Đống Đa, đồng chí Đỗ Hồng Minh - Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa; cùng đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức của các đơn vị.

          Đội bóng Viện kiểm sát - TAND quận Đống Đa và đội bóng Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa

        Dù trận đấu diễn ra dưới sức nóng 40oC của mùa hè Hà Nội nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần hết mình vì thể thao của hai đội và các khán giả cổ vũ. Trận bóng đã diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn, đầy kịch tính và những bàn thắng bất ngờ. Sau hơn một giờ thi đấu, kết quả chung cuộc với tỷ số 3 - 3 đã làm vừa lòng các cầu thủ và khán giả theo dõi.

Dù nắng nhưng các cầu thủ vẫn “cháy” hết mình

        

Lãnh đạo các đơn vị trao cờ lưu niệm

        Buổi thi đấu giao hữu bóng đá kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng.

        3. Viện KSND quận Long Biên:

        Ngày 21/7/2020 tại Trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên, được sự đồng ý của Cấp ủy, chính quyền 03 cơ quan, đoàn thanh niên Viện KSND - TAND quận Long Biên phối hợp với Đoàn thanh niên Công an quận Long Biên tổ chức buổi giao hữu bóng đá thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an quận Long Biên, Chi bộ Viện KSND quận Long Biên thành công tốt đẹp; kỉ niệm 58 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân, hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND.

Lãnh đạo đơn vị tặng hoa cho hai đội bóng

        Đến dự và cổ vũ giao hữu bóng đá: Về phía Viện KSND quận Long Biên có đ/c Nguyễn Thế Triệu - Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên; Về phía Cơ quan điều tra - Công an quận Long Biên: có đ/c Đại tá Hứa Việt Hưng - Thủ trưởng CQĐT, đ/c Thượng tá Nguyễn Mạnh Sáng - Phó Thủ trưởng CQĐT; Về phía TAND quận Long Biên có đ/c Nguyễn Thị Hồng Hà - Chánh án TAND quận Long Biên. Ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo Viện KSND quận, lãnh đạo chỉ huy đội Điều tra tổng hợp, đội cảnh sát hình sự, lãnh đạo TAND cùng các vận động viên và cổ động viên của 2 đội bóng tham dự.

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh cùng 2 đội bóng

        Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KSND; cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động của ba cơ quan đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần rèn luyện nâng cao thể chất và sức khỏe. Qua buổi giao hữu bóng đá, Đoàn viên 03 cơ quan có cơ hội tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, phối hợp trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành.

        Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra rất sôi nổi và không kém phần kịch tính, các cầu thủ trên sân đã cống hiến nhiều pha bóng hay và các bàn thắng đẹp.

Hình ảnh của các cầu thủ trên sân thi đấu

VPTH tổng hợp tin

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 53

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 856997