Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

15/06/2020 16:31 | 658 | 0

        Sáng ngày 18/5/2020, Lễ trao Huy hiệu 50 - 45 - 40 - 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên được tổ chức tại hội trường UBND phường Cống Vị, Ba Đình. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Công Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình; các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Đảng viên được trao tặng Huy hiệu phường Cống Vị.

        Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí Đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 50 - 45 - 40 - 30 năm tuổi Đảng, khẳng định việc trao tặng Huy hiệu là sự trân trọng và đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của các đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ quận Ba Đình.

Đ/c Nguyễn Công Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch HĐND quận Ba Đình phát biểu khai mạc buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Quang Trung - Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

        Kết thúc buổi Lễ, đại diện Toà án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự quận Ba Đình đã đến chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Trung nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện Toà án nhân dân quận, Chi cục Thi hành án nhân dân quận Ba Đình

tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Trung nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

                                                     Ngô Thuỷ - Viện KSND quận Ba Đình

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 31

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 926618