Viện KSND huyện Phúc Thọ hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện

28/05/2020 16:43 | 350 | 0

       Sáng ngày 08/5/2020, Hội chữ thập đỏ huyện Phúc Thọ tổ chức lễ phát động tháng nhân đạo năm 2020 với chủ đề “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”. Hoạt động đầu tiên là chương trình hiến máu tình nguyện trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang huyện Phúc Thọ với chủ đề “Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid”.

Đồng chí Phạm Thị Hoa - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Phúc Thọ

phát động chương trình hiến máu tình nguyện khối các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang huyện Phúc Thọ.

       Chiến dịch “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng” mong muốn mỗi cá nhân hãy quan tâm chăm lo, bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình và xã hội; hướng đến một cộng đồng khoẻ mạnh. Trong đó, tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về các biện pháp phòng và chống dịch bệnh Covid-19, đẩy mạnh tuyên truyền vận động hiến máu nhân đạo lồng ghép với phòng, chống dịch bệnh.

Các cán bộ khối các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Phúc Thọ tham gia đăng ký hiến máu

       Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, nhất là trong thời điểm hiện nay khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid-19, quyết tâm không để thiếu máu trong quá trình điều trị, các cán bộ, tình nguyện viên khối các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Phúc Thọ nói chung - đoàn viên, cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyên Phúc Thọ nói riêng đã tham gia một cách tích cực. Để góp phần phát huy truyền thống nhân đạo, hiến máu cứu người của dân tộc Việt Nam, đoàn viên, cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Phúc Thọ tích cực tham gia chiến dịch vì sức khoẻ cộng đồng để “Mỗi một giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”.

Các cán bộ Viện KSND huyện Phúc Thọ tham gia hiến máu

Viện KSND huyện Phúc Thọ

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 67

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 841577