Chi đoàn Viện KSND và TAND quận Hà Đông dâng hương kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

28/05/2020 16:43 | 378 | 0

        Thực hiện Kế hoạch số 10-KH/ĐTN ngày 02/5/2020 của Ban Thường vụ Quận đoàn Hà Đông về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2020) và được sự nhất trí của Cấp ủy, Lãnh đạo Viện KSND, TAND quận Hà Đông, sáng ngày 19/5/2020, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Phùng Đức Bảy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông; đồng chí Nguyễn Văn Chí - Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND quận Hà Đông, Chi đoàn Viện KSND và Chi đoàn TAND quận Hà Đông đã phối hợp tổ chức lễ dâng hương báo công tại Khu di tích lịch sử Nhà lưu niệm Bác Hồ thuộc phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Cấp uỷ, Lãnh đạo và Đoàn viên Chi đoàn của Viện KSND, TAND quận Hà Đông

dâng hương báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

        Dưới ngọn lửa chân lý và tư tưởng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong những năm qua, Đoàn viên của hai Chi đoàn đã không ngừng học tập, công tác để đóng góp tích cực vào sự phát triển của Ngành, của địa phương nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung. Những kết quả mà hai Chi đoàn đạt được đã khẳng định sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hai đơn vị, góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại diện 02 Chi đoàn Viện KSND, TAND quận Hà Đông viết sổ lưu niệm tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

        Tại buổi lễ, các Đoàn viên của hai Chi đoàn đã kính cẩn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ - người Lãnh tụ kính yêu của dân tộc đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của đất nước, đem lại cơm no, áo ấm, hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam. Tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người đã trở thành di sản tư tưởng, lý luận vô cùng quý giá và to lớn, mãi soi đường cho cách mạng Việt Nam. Trước anh linh Bác, các Đoàn viên hai Chi đoàn nguyện đã, đang và sẽ tiếp tục noi gương, mãi mãi khắc ghi lời dạy của Bác, không ngừng học tập và trau dồi đạo đức cách mạng, nói đi đôi với làm, dám nghĩ, dám làm và làm đạt kết quả tốt nhất, nguyện chung sức đồng lòng quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn của hai đơn vị vững mạnh.

Cấp uỷ, Lãnh đạo và Đoàn viên Chi đoàn của Viện KSND, TAND quận Hà Đông chụp ảnh lưu niệm

        Buổi lễ dâng hương kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị giúp Đoàn viên hai Chi đoàn nhận thức sâu sắc và tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những cống hiến vĩ đại của của Chủ tich Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi lễ còn là dịp để tuổi trẻ hai Chi đoàn Viện KSND và TAND quận Hà Đông thắt chặt tình đoàn kết, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Nguyễn Tiến Đại - Viện KSND quận Hà Đông

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 67

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 841577