Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng kết nạp 02 Đảng viên mới

22/05/2020 15:10 | 685 | 0

        Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, ngày 29/04/2020, Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng đối với 02 quần chúng là cán bộ, công chức đang công tác tại đơn vị là đồng chí Dương Thái Ngọc và đồng chí Chu Thị Chi. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Đinh Trọng Nghĩa - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hai Bà Trưng.

        Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng và sự giúp đỡ tận tình các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đơn vị Viện KSND quận Hai Bà Trưng, trải qua thời gian phấn đấu và trưởng thành, 02 đồng chí Dương Thái Ngọc và Chu Thị Chi đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. 02 đồng chí đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Trọng Nghĩa - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hai Bà Trưng đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Dương Thái Ngọc và Chu Thị Chi. Đồng chí Bí thư chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới sau thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí cũng khẳng định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, vào sự nghiệp xây dựng Viện KSND quận Hai Bà Trưng nói riêng và Viện KSND thành phố Hà Nội nói chung không ngừng phát triển lớn mạnh.

Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng 02 đ/c Đảng viên mới

        Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu.

Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng chúc mừng 02 đ/c Đảng viên mới

Viện KSND quận Hai Bà Trưng

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 49

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 925855