Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa kết nạp Đảng viên mới

06/05/2020 15:33 | 799 | 0

        Ngày 29/4/2020, được sự đồng ý của Quận uỷ Đống Đa, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú là Phạm Hà Thanh và Nguyễn Tuấn Anh. Lễ kết nạp diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, cán bộ trong đơn vị. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 02 đồng chí Phạm Hà Thanh và Nguyễn Tuấn Anh đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hà Thanh và đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa

công bố Quyết định Kết nạp Đảng viên

        Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới và phân công 02 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Thanh và đồng chí Tuấn Anh trong thời gian thử thách 12 tháng.

        Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã góp phần xây dựng lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  

Chi ủy Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đồng chí Đảng viên mới

Tập thể Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chúc mừng 02 đồng chí Đảng viên mới

Hà Thanh - Viện KSND quận Đống Đa

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 18

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 926599