Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

25/02/2020 15:06 | 413 | 0

        Thực hiện Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm, cách chức đối với công chức, viên chức trong ngành KSND ban hành kèm theo Quyết định số 522/QĐ-VKSTC ngày 01/11/2019 của Viện trưởng Viện KSND tối cao; được sự đồng ý của Viện KSND tối cao và Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội. Ngày 19/02/2020, Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố đối với đồng chí Bùi Thị Hồng Anh.

        Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Viện KSND tối cao và đồng chí Triệu Thị Ngọc - Trưởng phòng Ban ngành sở và Đảng bộ trực thuộc, đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; ngoài ra, còn có các đồng chí là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; đồng chí Bí thư Đảng ủy, các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy Viện KSND thành phố; đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viện KSND thành phố; các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng; Viện trưởng Viện KSND cấp huyện; và các đồng chí là Kiểm sát viên Trung cấp của Viện KSND thành phố.

Toàn cảnh Hội nghị

        Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố trình bày bản tự nhận xét, đánh giá kết quả công tác trong nhiệm kỳ 05 năm giữ chức vụ. Trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí đã thực hiện tốt việc chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của ngành; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Trong công tác chuyên môn thường xuyên tiến hành kiểm tra, đôn đốc các phòng nghiệp vụ, bám sát địa bàn và đơn vị được phân công phụ trách trong việc triển khai kế hoạch đề ra và đạt được nhiều kết quả cao, các đơn vị được phân công phụ trách nhiều năm liền đạt Cờ thi đua dẫn đầu khối, tập thể lao động xuất sắc và nhiều Bằng khen, Giấy khen của UBND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trình bày bản kiểm điểm kết quả công tác của nhiệm kỳ

        Thay mặt Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố nêu tóm tắt lý lịch; phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của đồng chí Bùi Thị Hồng Anh trong nhiệm kỳ vừa qua. Đối chiếu với các điều kiện, tiêu chuẩn, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh có đủ điều kiện, tiêu chuẩn đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

nêu tóm tắt lý lịch; nhận xét đối với đồng chí Bùi Thị Hồng Anh

        Hội nghị bầu ra Ban kiểm phiếu và tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đối với đồng chí Bùi Thị Hồng Anh. Cuối Hội nghị, Ban kiểm phiếu thông báo số phiếu phát ra, thu về đến toàn thể hội nghị./.

Đào Văn Huỳnh - Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 36

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 795991