Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng một số Viện KSND cấp quận/huyện

10/02/2020 15:26 | 795 | 0

        Chiều ngày 15/01/2020, Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng đã đồng thời diễn ra tại Viện KSND các quận/huyện Thanh Xuân, Tây Hồ, Đông Anh. Sáng ngày 21/01/2020, Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình diễn ra tại Hội trường của đơn vị.

        Đến dự và chủ trì buổi Lễ có các đồng chí là đại diện Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND thành phố; toàn thể các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ công chức của các đơn vị Viện KSND cấp quận/huyện chuẩn bị đón nhận Phó Viện trưởng mới. Ngoài ra, các đơn vị có mời các vị đại biểu đến tham dự buổi Lễ là đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cùng cấp, như: Quận Ủy, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án Dân sự ....

        Tại các buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ - Viện KSND thành phố Hà Nội đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện KSND tối cao, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng cho 04 đồng chí sau:

        1. Quyết định số 17/QĐ-VKSTC ngày 13/01/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Việt Hà - Kiểm sát viên trung cấp Viện KSND thành phố Hà Nội giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/02/2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà 

        2. Quyết định số 18/QĐ-VKSTC ngày 13/01/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về việc bổ nhiệm đồng chí Lưu Thị Vinh - Kiểm sát viên sơ cấp Viện KSND quận Hoàn Kiếm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 01/02/2020.

        3. Quyết định số 48/QĐ-VKS-P15 ngày 10/01/2020 của Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội về việc điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Phong - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Xuyên giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/01/2020.

        4. Quyết định số 50/QĐ-VKS-P15 ngày 10/01/2020 của Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội về việc điều động đồng chí Nguyễn Khả Nghĩa - Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND quận Tây Hồ, nhiệm kỳ 05 năm kể từ ngày 15/01/2020.

Đồng chí Đào Văn Cường - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo

tại buổi Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân

        Thay mặt Ban cán sự Đảng, các đồng chí là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội đã chúc mừng các đồng chí bổ nhiệm giữ chức vụ mới; ghi nhận những thành quả, đóng góp, sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua. Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Viện KSND thành phố cũng đồng thời giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí là: đồng chí Lưu Thị Vinh và đồng chí Trần Việt Hà, trên cương vị mới cần không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể Lãnh đạo Viện KSND các quận Thanh Xuân, Ba Đình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Ngành, phấn đấu đưa tập thể đơn vị mình đạt thành tích cao hơn nữa.

          

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội trao Quyết định

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Phong

        Đối với 02 đồng chí được điều động trong đợt này là đồng chí Nguyễn Ngọc Phong và đồng chí Nguyễn Khả Nghĩa, Lãnh đạo Viện KSND thành phố tin tưởng và quán triệt các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

Đồng chí Lưu Thị Vinh - Tân Phó Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trần Việt Hà - Tân Phó Viện trưởng Viện KSND quận Ba Đình phát biểu tại buổi Lễ

        Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này đã xác định đây là niềm vinh dự lớn, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề. Các đồng chí cảm ơn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, Ban thường vụ Quận/Huyện ủy và tập thể các đơn vị đã và sắp đến công tác đã quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện cho các đồng chí. Trên cương vị mới, các đồng chí đều hứa cố gắng phát huy tất cả kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để cùng tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận/huyện và các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chuyên môn nghiệp vụ của ngành và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

        Một số hình ảnh tại các buổi Lễ:

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Vinh

Tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Vinh

Đại diện Cơ quan CSĐT - Công an quận Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Vinh

Tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà

Tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Văn phòng tổng hợp - Viện KSND thành phố Hà Nội

tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà

Đại diện Lãnh đạo Cơ quan CSĐT - Công an quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Việt Hà

Các đồng chí đại diện Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, các ngành nội chính Huyện Đông Anh

chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Phong

Tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND huyện Đông Anh

tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Phong

VPTH tổng hợp tin

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 31

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 904090