Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

04/11/2019 18:14 | 553 | 0

        Cùng với sự quan tâm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Viện KSND huyện Phú Xuyên ngày càng phát triển, Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên luôn chú trọng đến công tác xây dựng Đảng, trong đó có công tác phát triển Đảng, xây dựng đội ngũ Đảng viên trẻ nhằm phát huy hơn nữa trí tuệ, năng lực và phẩm chất đạo đức của các thế hệ kế cận, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Tổ Quốc và xây dựng ngành KSND ngày càng lớn mạnh.

        Nhân dịp chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), ngày 08/10/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đoàn viên ưu tú là đồng chí Lê Đình Vượng và đồng chí Trần Minh Quân.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Phú Xuyên cùng các đồng chí Lãnh đạo đơn vị, Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

        Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa, theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc, cả 2 đồng chí Lê Đình Vượng, đồng chí Trần Minh Quân đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

02 đồng chí đoàn viên ưu tú tuyên thệ dưới lá cờ Đảng và Tổ quốc

        Thay mặt Chi ủy Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 Đoàn viên ưu tú Lê Đình Vượng và Trần Minh Quân.

Đ/c Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 02 Đoàn viên ưu tú

Lê Đình Vượng và Trần Minh Quân

        Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Văn Lợi đã yêu cầu Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công 02 Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND huyện Phú Xuyên đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng. Việc kết nạp Đảng viên mới đã góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

                                         Trần Minh Quân - Viện KSND huyện Phú Xuyên

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 66

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 783446