Chương trình kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Viện KSND thành phố Hà Nội (20/10/1930 - 20/10/2019)

28/10/2019 14:04 | 642 | 0

       Hòa trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), ngày 17/10/2019, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ phối hợp cùng Ban Chấp hành công đoàn đã tổ chức buổi thăm quan, mít tinh cho toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thành phố tại khu du lịch Flamingo Đại Lải, Vĩnh Phúc.

       Chuyến đi đã mang lại những giây phút thư giãn, vui tươi, góp phần động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thành phố, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Viện cũng như Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn Viện KSND thành phố tới các hoạt động của nữ cán bộ, công chức, người lao động.

       Phát biểu tại Lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ Ngành kiểm sát Thủ đô. Đồng chí đánh giá cao vai trò, sự cống hiến của các nữ cán bộ trong quá trình xây dựng và phát triển của Ngành. Đồng chí mong muốn thời gian tới, toàn thể nữ cán bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến trí tuệ, sáng tạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ trong thời kỳ mới, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung và ngành Kiểm sát thủ đô nói riêng.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố

gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ Ngành kiểm sát Thủ đô

       Đại diện cho toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thành phố, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Viện KSND thành phố. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Viện tiếp tục giúp đỡ và tạo điều kiện cho chị em có cơ hội phát triển trong công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tròn thiên chức của mình, xứng đáng với phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Đ/c Nguyễn Duy Giảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố tặng hoa chúc mừng

toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND thành phố

       Một số hình ảnh buổi thăm quan:

Thành Lâm - Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 127

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 810323