Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Viện KSND các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Long Biên

09/09/2019 14:01 | 498 | 0

        1. Viện KSND quận Hoàn Kiếm

        Ngày 22/7/2019, được sự đồng ý của Quận uỷ Hoàn Kiếm, Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Hà Huy Hoàng. Lễ kết nạp diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, cán bộ trong đơn vị. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hà Huy Hoàng đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Hà Huy Hoàng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên, người cán bộ Kiểm sát tận tụy, gương mẫu, trách nhiệm, kỷ cương, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đoàn kết xây dựng Chi bộ, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm

chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

          Đồng chí Đỗ Dương Toàn đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời phân công đồng chí Trần Việt Minh - Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Hà Huy Hoàng trong thời gian thử thách 12 tháng.

               2. Viện KSND quận Đống Đa

        Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Đống Đa, chiều ngày 25/7/2019, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thế Hải và Triệu Hoàng Lan Hương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Phan Thị Thanh Nga - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa

trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên mới Bùi Thế Hải và Triệu Hoàng Lan Hương

        Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Bùi Thế Hải và Triệu Hoàng Lan Hương đã không ngừng phấn đấu, học tập và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam; có lối sống lành mạnh, tích cực; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực, nhiệt tình, năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do Liên đoàn Lao động quận Đống Đa cũng như Viện KSND thành phố Hà Nội phát động, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. 02 đồng chí xứng đáng được đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và được Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa chuẩn y và đồng ý kết nạp.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thế Hải và đồng chí Triệu Hoàng Lan Hương đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cũng như của cấp trên giao phó.

        Đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới và phân công 02 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí Hải và đồng chí Hương trong thời gian thử thách 12 tháng.

02 đồng chí Đảng viên mới chụp ảnh cùng tập thể Lãnh đạo Viện KSND quận Đống Đa

        3. Viện KSND quận Long Biên

        Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Viện KSND quận Long Biên đã phát động tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng; tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong công tác chuyên môn cũng như tư tưởng chính trị.

        Căn cứ Quyết định số 2129/QĐ-QU ngày 18/07/2019 của Quận ủy Long Biên về việc kết nạp Đảng viên, sáng ngày 19/08/2019, Chi bộ Viện KSND quận Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Hằng.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú của đơn vị. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng nghi thức, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

        Được sự quan tâm sâu sát, giúp đỡ tận tình của cấp ủy Đảng, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Viện KSND quận Long Biên, trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Hoàng Hằng đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; có lối sống lành mạnh, tích cực, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên

trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Đảng viên mới

        Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hoàng Hằng đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ nhiệm vụ của người Đảng viên; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được chi bộ và đơn vị phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ và đơn vị Viện KSND quận Long Biên ngày càng vững mạnh.

Tập thể Chi ủy chụp ảnh cùng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Hoàng Hằng

        Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí Đảng viên chính thức Nguyễn Văn Mạnh tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Hoàng Hằng trong thời gian thử thách luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tổ chức phân công, nâng cao ý thức chiến đấu, xây dựng Đảng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị, xứng đáng trở thành hạt nhân gương mẫu để quần chúng noi theo và chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

VPTH tổng hợp tin từ các VKS địa phương

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 29

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 781820