Các trận giao hữu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND

12/08/2019 11:23 | 309 | 0

        1. Viện KSND quận Long Biên

        Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), chiều tối ngày 16/7/2019, tại Trung tâm thể dục thể thao quận Long Biên, Đoàn thanh niên Viện KSND quận Long Biên tổ chức chương trình giao hữu bóng đá giữa Viện KSND quận Long Biên và Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên.

Đại diện Lãnh đạo Viện KSND quận Long Biên và Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận tặng hoa cho đại diện hai đội bóng

        Đến tham dự và cổ vũ giao hữu bóng đá có đồng chí Nguyễn Thế Triệu - Quận uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Long Biên; đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Sáng - Phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên. Ngoài ra, còn có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND quận, Chỉ huy đội Điều tra tổng hợp - Công an quận cùng các vận động viên và cổ động viên của hai đội bóng.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh cùng hai đội bóng

        Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND; cũng là dịp để cán bộ, công chức và người lao động của hai cơ quan hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua buổi giao hữu bóng đá, đoàn viên hai cơ quan có cơ hội tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, phối hợp trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành.

        Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra rất sôi nổi và không kém phần kịch tính, các cầu thủ trên sân đã cống hiến nhiều pha bóng hay và các bàn thắng đẹp. Kết thúc trận giao hữu, đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên là đội giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Đoàn thanh niên Viện KSND quận Long Biên với tỷ số 4 - 2.

Hình ảnh trận giao hữu bóng đá giữa Viện KSND quận Long Biên và Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận

        2.Viện KSND huyện Đông Anh

        Hướng tới kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), Viện KSND huyện Đông Anh đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao với một số cơ quan, đơn vị ngành bạn; trong đó có hai trận giao lưu bóng đá với Trung tâm y tế huyện Đông Anh và Viện KSND quận Long Biên vào các ngày 15 và 23/7/2019.

Đội bóng Viện KSND huyện Đông Anh chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Trung tâm y tế huyện Đông Anh

        Đến dự và cổ vũ cho các trận đấu có đại diện Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cổ động viên là cán bộ, Y Bác sỹ, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên của Viện KSND huyện Đông Anh, Viện KSND quận Long Biên và Trung tâm y tế huyện Đông Anh.  

        Các trận thi đấu giao hữu diễn ra trên tinh thần thể thao cao thượng, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp cho các cầu thủ và cổ động viên của các đội. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức và người lao động của các đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết. Đồng thời góp phần nâng cao sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần để phục vụ tốt hơn yêu cầu công tác của mỗi đơn vị.

 

Hình ảnh lưu niệm giữa Viện KSND huyện Đông Anh và Viện KSND quận Long Biên

Đại diện Lãnh đạo Viện KSND huyện Đông Anh và Viện KSND quận Long Biên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

cùng các cầu thủ của hai đội bóng

        3. Viện KSND quận Cầu Giấy

        Hòa chung không khí hân hoan kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), chiều ngày 24/7/2019, Viện KSND quận Cầu Giấy đã tổ chức giao lưu bóng đá với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quận Cầu Giấy. Tới dự và cổ vũ cho trận giao hữu có các đồng chí Lãnh đạo Viện KSND quận Cầu Giấy, Chỉ huy đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quận và toàn thể cán bộ, công chức của hai đơn vị.

Lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng

        Đây là một trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày thành lập ngành của Viện KSND quận Cầu Giấy, cũng là dịp để các cán bộ, công chức Viện KSND quận Cầu Giấy rèn luyện sức khỏe, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, công chức của đơn vị và các cơ quan hữu quan, mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Các cầu thủ đội bóng đá Viện KSND quận Cầu Giấy tham gia thi đấu

        Những cổ động viên trên sân bóng đã được chứng kiến màn so tài hấp dẫn và gay cấn của các cầu thủ đến từ hai đội bóng. Hai đội thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Trận giao hữu kết thúc với tỷ số 2 - 1, chiến thắng thuộc về đội bóng của Viện KSND quận Cầu Giấy trong sự cổ động nhiệt tình của khán giả trên sân.

        Một số hình ảnh tại trận giao hữu:

        4. Viện KSND quận Hà Đông

        Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), ngày 24/7/2019, tại Sân bóng Hà Trì thuộc phường Hà Cầu - quận Hà Đông - Hà Nội, Viện KSND quận Hà Đông phối hợp với Viện KSND quận Đống Đa tổ chức giao hữu bóng đá giữa hai đơn vị. Tham dự chương trình giao hữu có các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị.

        Phát biểu khai mạc trước trận đấu, đồng chí Phùng Đức Bảy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hà Đông đã thay mặt Lãnh đạo hai đơn vị ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành KSND. Đồng chí Phùng Đức Bảy đánh giá, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND, thúc đẩy các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho công chức và người lao động.

Tập thể cán bộ, công chức, người lao động hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

        Ngay sau lễ khai mạc, trận giao hữu bóng đá diễn ra. Với tinh thần nỗ lực hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các cầu thủ của hai đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

Hình ảnh các cầu thủ thi đấu trên sân cỏ

        Trao đổi sau trận bóng giao hữu, đồng chí Ngô Hồng Sơn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa đã đánh giá chương trình giao lưu thể thao là dịp để công chức, người lao động của hai đơn vị gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó nâng cao chất lượng công tác của đơn vị; cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành Kiểm sát Thủ đô giành nhiều thắng lợi mới. Buổi giao hữu bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm khó quên, tạo ấn tượng tốt cho các thành viên tham dự, duy trì quan hệ giao lưu giữa hai đơn vị./.

        5. Viện KSND quận Hoàn Kiếm

        Nhằm khích lệ, động viên kịp thời tinh thần luyện tập, thi đấu thể dục thể thao của cán bộ công chức, ngày 22/7/2019, đồng chí Đỗ Dương Toàn - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm biểu dương và khen thưởng đột xuất đối với đồng chí Hà Văn Bắc - Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã có thành tích xuất sắc giành Huy chương Vàng cho đội tuyển Viện KSND thành phố Hà Nội ở môn Bóng bàn - nội dung đơn nam (nhóm tuổi từ 46 tuổi trở lên) tại Giải thể thao ngành KSND “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX” diễn ra vào các ngày 19, 20/7/2019.

Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm khen thưởng đột xuất đối với

đồng chí Hà Văn Bắc - Phó Viện trưởng Viện KSND quận

        Tiếp tục phát huy tinh thần thể thao, hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), được sự đồng ý của Lãnh đạo hai ngành Công an - Viện kiểm sát quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 25/7/2019, Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao - môn bóng đá nam với Đội điều tra tội phạm về TTXH, Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Hoàn Kiếm. Tới dự buổi giao lưu có Lãnh đạo Viện KSND quận Hoàn Kiếm và Lãnh đạo Công an quận, cùng toàn thể các cán bộ của hai đơn vị. Sau 60 phút thi đấu ngang tài ngang sức, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và tạo sự gắn kết giữa hai đơn vị, góp phần động viên tinh thần cho cán bộ tăng cường tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

VPTH tổng hợp tin từ các VKS địa phương

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 17

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 777839