Viện KSND hai cấp thành phố Hà Nội tưng bừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019)

12/08/2019 11:22 | 1007 | 0

        1. Viện KSND thành phố Hà Nội:

        Ngày 26/7/2019, tại trụ sở Viện KSND thành phố Hà Nội, tập thể Lãnh đạo Viện đã vui mừng chào đón các đơn vị ngành bạn đến thăm và tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019).

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng Viện KSND thành phố nhân ngày thành lập ngành

        Trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự trưởng thành và phát triển của ngành Kiểm sát nói chung, ngành Kiểm sát Hà Nội nói riêng đã trải qua những chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển với nhiều thành công, cũng như những khó khăn, thử thách. Trong thời gian tới, tập thể Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội mong muốn các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên có những đóng góp tích cực, thiết thực hơn nữa cho sự phát triển của ngành Kiểm sát Hà Nội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho Ngành.

Đại diện Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội nhận hoa chúc mừng từ Cơ quan An ninh điều tra

- Công an thành phố Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội nhận hoa chúc mừng từ

đồng chí Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội

Đại diện Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo, Điều tra viên

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội

        Đây cũng là lần cuối cùng Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Ngành KSND tại trụ sở số 43B Hai Bà Trưng - phường Trần Hưng Đạo -  quận Hoàn Kiếm - Hà Nội. Kể từ ngày 30/7/2019, Viện KSND thành phố Hà Nội chuyển trụ sở làm việc từ địa chỉ trên đến trụ sở tạm tại số 95 Trần Thái Tông - phường Dịch Vọng - quận Cầu Giấy - Hà Nội.

Đại diện Lãnh đạo, Kiểm sát viên Phòng 2 - Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp đón và chụp ảnh lưu niệm

với đại diện Lãnh đạo, Điều tra viên Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội (PC01)

        2. Viện KSND quận Hai Bà Trưng:

        Ngày 26/7/2019, tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 59 năm thành lập ngành KSND.

        Tại buổi lễ, Viện KSND quận Hai Bà Trưng vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng; cùng các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND và đặc biệt là các đồng chí Lãnh đạo trong khối tư pháp, khối nội chính đã đến tặng hoa, chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Ngành.

Các đồng chí Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành trong khối nội chính quận Hai Bà Trưng

tặng hoa chúc mừng Viện KSND quận

        Cũng trong dịp này đồng chí Đinh Trọng Nghĩa - Viện trưởng Viện KSND quận Hai Bà Trưng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Quận ủy, sự phối hợp và đồng tình ủng hộ của UBND quận cùng các cấp, các ngành; sự cố gắng, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể đội ngũ Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ trong đơn vị để Viện KSND quận Hai Bà Trưng từng bước có những chuyển biến mạnh mẽ và phát triển, phấn đấu hoàn thành tốt các chức năng nhiệm vụ của Ngành, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND quận Hai Bà Trưng và đại biểu tham dự buổi lễ

        3. Viện KSND huyện Ba Vì:

        Ngày 26/7/2019, Viện KSND huyện Ba Vì đã tổ chức “Giải cầu lông” nhân dịp kỷ niệm 59 năm thành lập ngành KSND tại nhà thi đấu Trung tâm thể dục thể thao huyện Ba Vì.  Sau một thời gian thi đấu với tinh thần quyết tâm và nhiệt huyết, đơn vị đã tìm ra được các đôi Nhất, Nhì và Đội Phong cách của giải. Đây là cơ hội để các cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Ba Vì thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó với nhau trong cùng đơn vị.

Viện KSND huyện Ba Vì tổ chức Giải Cầu lông nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND

       

Các vận động viên Viện KSND huyện Ba Vì tham gia thi đấu tại Giải Cầu lông

        Cùng ngày, Viện KSND huyện Ba Vì cũng rất vinh dự được tiếp đón các đồng chí Lãnh đạo của khối nội chính đến chúc mừng và tặng hoa nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập ngành KSND.

        4. Viện KSND huyện Sóc Sơn:

        Nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 - 26/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, đại diện Lãnh đạo, cán bộ công chức của các cơ quan tư pháp huyện Sóc Sơn như: đồng chí Nguyễn Văn Quyền, đồng chí Nguyễn Văn Ngân - Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Sóc Sơn; các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Đội thuộc Công an huyện Sóc Sơn; đồng chí Đàm Thuận Hồng - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công chức của Tòa án nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Chi cục trưởng của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sóc Sơn và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ công chức của Chi cục Thi hành án dân sự huyện… đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ công chức Viện KSND huyện Sóc Sơn.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng

Tòa án nhân dân huyện Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Việt Hà - Viện trưởng Viện KSND huyện Sóc Sơn đã thay mặt đơn vị báo cáo sơ lược kết quả công tác trong thời gian qua. Dưới sự Lãnh đạo trực tiếp của Viện KSND thành phố Hà Nội, của Huyện ủy Sóc Sơn, sự giám sát phối hợp, ủng hộ giúp đỡ của HĐND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, tập thể Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Sóc Sơn qua các thời kỳ đã đoàn kết thống nhất, phấn đấu, bền bỉ lao động, sáng tạo. Hoạt động kiểm sát của Viện KSND huyện Sóc Sơn đã góp phần giữ vững an ninh - chính trị trên địa bàn huyện, các chỉ tiêu công tác hàng năm đều đạt kết quả cao so với chỉ tiêu đã đề ra. Đồng chí Nguyễn Việt Hà cũng cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của các cấp, các ngành, đặc biệt là của các cơ quan tư pháp (Công an - Tòa án - Thi hành án dân sự huyện), sự đồng tình ủng hộ và sự cố gắng, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm của toàn thể đội ngũ Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ trong đơn vị để Viện KSND huyện Sóc Sơn từng bước có những chuyển biến mạnh mẽ và phát triển, phấn đấu hoàn thành tốt các chức năng nhiệm vụ của Ngành, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị địa phương.

Tập thể Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng

                                                VPTH tổng hợp tin từ các VKS địa phương

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 168

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 824897