Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội thực hiện tiếp công dân định kỳ tháng 04/2019

01/05/2019 10:52 | 790 | 0

        Thực hiện Luật tiếp công dân; Quy chế 51/VKSTC-V12 ngày 02/02/2016 của Viện trưởng Viện KSND tối cao về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo trong hoạt động tư pháp, ngày 25/4/2019, tại Phòng tiếp công dân của Viện KSND thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Viện đã tiến hành công tác tiếp dân định kỳ tháng 4/2019.

        Tham gia buổi tiếp công dân có đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí Phó Viện trưởng, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và đơn vị Viện KSND cấp huyện có liên quan.

     Các đồng chí Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Phòng Viện KSND thành phố Hà Nội và Lãnh đạo quận/huyện có vụ việc liên quan tiếp công dân tại Phòng tiếp công dân

      Ngày 25/4/2019, có 07 công dân đăng ký làm việc với Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội. Các công dân đã lần lượt trình bày nội dung khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Lãnh đạo tham gia tiếp công dân đã lắng nghe, trả lời đối với từng trường hợp cụ thể, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan giải quyết các vấn đề được công dân phản ánh. Các công dân cơ bản đã nhất trí, đồng thuận với nội dung giải quyết, trả lời của Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội.

       Việc tiếp công dân của Viện kiểm sát là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, khâu công tác đột phá trong Kế hoạch công tác năm 2019 của cả 2 cấp Viện KSND thành phố Hà Nội. Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo các đơn vị hai cấp Viện KSND thành phố Hà Nội thực hiện nghiêm túc nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khâu công tác này.

Nguyễn Mạnh Hà - Phòng 12 Viện KSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 4

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 811244