Viện KSND quận Cầu Giấy tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng năm 2019

26/04/2019 09:14 | 585 | 0

        Chiều ngày 20/4/2019 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin&Thể thao quận Cầu Giấy, liên quân Viện KSND và Chi cục thuế quận Cầu Giấy đã tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng quận Cầu Giấy năm 2019.

        Hội diễn Nghệ thuật quần chúng là một trong những hoạt động nghệ thuật tiêu biểu trong chùm các hoạt động văn hóa nghệ thuật của quận Cậu Giấy năm 2019. Hội diễn là dịp để quận Cầu Giấy đẩy mạnh phong trào nghệ thuật quần chúng và tôn vinh những hạt nhân xuất sắc trên địa bàn quận, biểu dương, khích lệ những diễn viên không chuyên, những tài năng trẻ đang hoạt động trong phong trào văn hóa cơ sở. Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn quận.

        

        Với sự quan tâm, động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên, các cán bộ kiểm sát và chi cục thuế đã tích cực tập luyện, không quản thời gian dàn dựng các tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn. Đội văn nghệ của Viện KSND và Chi cục thuế quận Cầu Giấy đã tham gia dự thi với 05 tiết mục ở các thể loại hát múa, hợp xướng… theo chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và tôn vinh ngành KSND cũng như các cán bộ ngành thuế. Các tiết mục văn nghệ của Viện KSND và Chi cục thuế quận Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp trong tiếng vỗ tay vang dội của Ban giám khảo và khán giả trrong Hội diễn.

        Một số hình ảnh khác tại Hội diễn:

Phạm Duyên - Viện KSND quận Cầu Giấy

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 4

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 811244