Gặp mặt chúc tết Cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỉ Hợi 2019

01/02/2019 09:03 | 597 | 0

       Ngày 23/01/2019, trong không khí mừng Xuân Kỷ Hợi - Năm 2019, Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt công chức và người lao động của Viện KSND thành phố Hà Nội đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Buổi gặp mặt là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của Viện KSND thành phố Hà Nội, tri ân các thế hệ đi trước, phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, ra sức thi đua, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

       Tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Hoàng Nghĩa Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, nguyên Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; Các đồng chí Nguyên là Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; Các đồng chí nguyên là cán bộ, kiểm sát viên, công chức, người lao động đã nghỉ hưu của Viện KSND thành phố Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy; các Lãnh đạo Viện; Đại diện Lãnh đạo: Ban chấp hành công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi hội luật gia, Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

       ​Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Giảng – Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã thông báo tóm tắt kết quả công tác của Viện KSND thành phố Hà Nội trong năm 2018, định hướng công tác năm 2019 và nội dung cụ thể hóa các chỉ đạo của Viện KSND tối cao trong năm 2019. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Duy Giảng cũng thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện trân trọng cảm ơn những đóng góp của cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội qua các thời kỳ và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Viện KSND thành phố Hà Nội. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành Kiểm sát, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để giúp Ngành ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng thay mặt Lãnh đạo Viện trao quà cho Ban liên lạc hưu trí

       Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đại diện các cán bộ hưu trí đã đã gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện và Ban Cán sự Đảng Viện KSND thành phố Hà Nội đối với các đồng chí nguyên là công chức và người lao động Viện KSND thành phố Hà Nội qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Hồng Vượng chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, kiểm sát viên Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong năm 2019.

       Thay mặt Lãnh đạo Viện, Đồng chí Nguyễn Duy Giảng cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí. Tại Hội nghị, đồng chí Viện trưởng đã trao tặng 10 triệu đồng để hỗ trợ hoạt động của Ban liên lạc hưu trí và chuyển Ban liên lạc Hưu trí quà mừng thọ đối với những cán bộ hưu trí cao tuổi công tác tại Viện KSND thành phố Hà Nội.

       Kết thúc Hội nghị, Đoàn thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã có một số tiết mục văn nghệ mang đến không khí tưng bừng, vui vẻ. Ban cán sự Đảng, tập thể Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội và Lãnh đạo các đoàn thể, phòng nghiệp vụ đã cụng ly chúc mừng các đồng chí cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội chào đón một năm mới đầy khởi sắc, nhiều thắng lợi.

         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng TCCB- Viện KSND thành phố HN

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 42

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 737431