Viện KSND thành phố Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị đại biểu công chức, người lao động năm 2021

22/02/2021 16:49 | 98 | 0

        Sáng ngày 22/01/2021, Viện KSND thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tổ chức thành công Hội nghị đại biểu công chức, người lao động năm 2021.

        Tham dự Hội nghị có đồng chí Đào Thịnh Cường - Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố; đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Viện và Lãnh đạo Phòng nghiệp vụ; Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện Hội cựu chiến binh, Hội luật gia, Đoàn thanh niên, Ban Thanh tra nhân dân và đại biểu từ các tổ Công đoàn cùng các đồng chí là Đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

        Hội nghị là dịp để công chức, người lao động phát huy dân chủ, đối thoại trực tiếp với Thủ trưởng đơn vị, đồng thời còn là dịp để nâng cao sự đoàn kết, gắn bó, giúp người lao động có động lực để tiếp tục phấn đấu trong năm mới.

        Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020; đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021; báo cáo tài chính việc thu chi, quản lý và sử dụng ngân sách 2020; báo cáo tổng kết phong trào thi đua của Công đoàn năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2020;

đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021

        Năm 2020 là một năm có tình hình dịch bệnh Covid-19 hoành hành, thiên tai, bão lũ diễn ra liên tiếp. Trước tình hình đó, Công đoàn Viện KSND thành phố đã phát huy tính chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành chương trình công tác năm, triển khai hoạt động trong trạng thái bình thường mới. Tập thể Lãnh đạo Viện và Công đoàn Viện KSND thành phố luôn đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách cho cán bộ công chức và người lao đông cơ quan. Các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội do cơ quan và các đoàn thể phát động được 100% cán bộ, công chức, người lao động hưởng ứng nhiệt tình, đều đạt kết quả cao. Các cán bộ công chức và người lao động của Viện KSND thành phố Hà Nội đều được phân công công việc phù hợp với năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, sức khỏe... để có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Đồng chí Lê Tuấn Anh - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo kết quả công tác

        Năm 2020, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn trong các khâu công tác của ngành Kiểm sát. Xây dựng tổ chức công đoàn, chăm lo bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho công chức, người lao động, tăng cường các hoạt động xã hội của công đoàn. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, động viên các đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Đảng, chính quyền, Công đoàn phát động. Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền gắn với việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, quy định pháp luật và của Ngành KSND.

        Nhân dịp này, BCH Công đoàn cơ sở Viện KSND thành phố Hà Nội cũng đã công bố Quyết định khen thưởng đối với 12 tập thể và 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2020.

Đồng chí Lê Thị Thanh Bình - Phó Chủ tịch Công đoàn công bố các Quyết định khen thưởng

Công đoàn Viện KSND thành phố Hà Nội

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 70

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 888306