Viện KSND quận Hoàn Kiếm tổ chức gặp mặt cán bộ công chức, người lao động nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

16/03/2020 08:27 | 210 | 0

        Sáng ngày 06/3/2020, hoà chung không khí phấn khởi của phụ nữ trên khắp thế giới, Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức gặp mặt công chức, người lao động nữ nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; ôn lại truyền thống vẻ vang, ý nghĩa lịch sử và những đóng góp to lớn của công chức, viên chức, người lao động nữ đối với ngành KSND.

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm, cùng các đồng chí Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, công chức, người lao động của đơn vị.

        Thay mặt tập thể Lãnh đạo, đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị: “Chúc các chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt; giỏi việc nước đảm việc nhà; tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao” và tặng hoa chúc mừng. Thay mặt các đoàn viên nam, đồng chí Lê Việt Đức - Bí thư Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã gửi lời chúc tốt đẹp và có những món quà nhỏ gửi tặng đến các đoàn viên nữ.

Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm

tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động nữ của đơn vị

Đồng chí Lê Việt Đức - Bí thư Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm tặng quà chúc mừng các đoàn viên nữ

        Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Lãnh đạo và các đội nghiệp vụ của Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm đã đến tặng hoa chúc mừng công chức, người lao động nữ của đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thiện Chiến - Đội trưởng Đội CSPCMT- Công an quận Hoàn Kiếm

tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Hội - Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - Công an quận Hoàn Kiếm tặng hoa chúc mừng

        Thay mặt cán bộ, công chức, người lao động nữ, đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động nam và tin tưởng rằng, với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, với truyền thống “Trung hậu - sáng tạo - đảm đang - thanh lịch” của phụ nữ Thủ đô; sự quan tâm sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể và toàn xã hội, mỗi chị em phụ nữ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

        Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 36

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 795991