Viện KSND quận Hoàn Kiếm phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

10/11/2020 14:49 | 127 | 0

        Sáng ngày 26/10/2020, Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức họp giao ban đơn vị đánh giá kết quả công tác tháng 10/2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 11/2020. Đồng thời, tiến hành rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác kiểm sát 11 tháng năm 2020. Trên cơ sở báo cáo kết quả thực hiện chỉ tiêu công tác của các bộ phận, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ và đề ra các giải pháp tháo gỡ, cần triển khai thực hiện ngay để đảm bảo hoàn thành có chất lượng, hiệu quả các chỉ tiêu công tác năm 2020.

Toàn cảnh họp giao ban

        Ngay sau buổi giao ban, đơn vị đã phát động “Quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai”. Đ/c Đỗ Dương Toàn - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm kêu gọi toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị với tinh thần “tương thân, tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” quyên góp, ủng hộ tối thiểu một ngày lương.

Viện KSND quận Hoàn Kiếm quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

        Ngay sau khi phát động, Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chức, người lao động và có 30/30 công chức, người lao động tham gia quyên góp, ủng hộ. Toàn bộ số tiền quyên góp đã được Viện KSND quận Hoàn Kiếm thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận gửi đến đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 20

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 868564