Viện KSND quận Ba Đình tham gia các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)

02/07/2019 14:48 | 328 | 0

        Tối 21/6/2019, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã tổ chức khai mạc Liên hoan văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) quận Ba Đình năm 2019. Đây là một trong những hoạt động lớn của tổ chức công đoàn và CNVCLĐ quận trong việc ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CNVCLĐ được thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, công tác; tăng cường xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động nhằm đẩy lùi các tệ nạn xã hội và góp phần giáo dục truyền thống cho CNVCLĐ.

        Công đoàn Viện KSND quận Ba Đình đã tham gia và đem đến hội thi Liên khúc về Hà Nội gồm ba ca khúc: Tình yêu Hà Nội - Nồng nàn Hà Nội - Hồ Gươm sáng sớm. Kết thúc Liên hoan, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải và tham gia Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô năm 2019.

        Trước đó, vào sáng ngày 19/5/2019, Công đoàn viên Viện KSND quận Ba Đình cũng đã tham gia hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động do Liên đoàn Lao động cùng ngành giáo dục quận Ba Đình phối hợp tổ chức. Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động quận đã vận động được gần 600 tình nguyện viên là đoàn viên công đoàn, cán bộ, công chức, viên chức và CNLĐ đến tham gia hiến máu. Kết quả đã đạt được 357 đơn vị máu.

        Ngày hội Hiến máu tình nguyện của quận Ba Đình trong nhiều năm qua đều được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của Công đoàn Viện KSND quận Ba Đình. Hoạt động này đã được tổ chức đều đặn và thường xuyên, trở thành hoạt động thường kỳ mang nhiều ý nghĩa nhân văn đối với cộng đồng. Đây cũng là hoạt động cho thấy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đẩy mạnh các hoạt động Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam.

Đại diện Công đoàn Viện KSND quận Ba Đình tham gia hiến máu tình nguyện

Hoàng Trang - Viện KSND quận Ba Đình

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 24

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 781801