Viện KSND huyện Mê Linh kiểm sát việc bán đấu giá tài sản

18/03/2021 16:26 | 356 | 0

        Bán đấu giá đối với tài sản đảm bảo thi hành án là hoạt động quan trọng để thực hiện nghĩa vụ của đương sự trong quá trình tổ chức thi hành án. Ngày 08/03/2021, Viện KSND huyện Mê Linh đã tiến hành kiểm sát việc bán đấu giá tài sản đảm bảo thi hành án của hộ bà Phan Thị Bình thế chấp cho khoản vay của ông Bùi Hồng Phương và bà Nguyễn Thị Hương Giang tại Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam.

        Công ty đấu giá hợp danh Công Minh đã tiến hành tổ chức bán đấu giá tài sản gồm: Quyền sử dụng tại thửa đất số 404, tờ bản đồ số 40, có diện tích theo hiện trạng sử dụng là 188,3m2 và các tài sản gắn liền trên đất (tại địa chỉ: Thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội) gồm: 01 nhà cấp bốn diện tích 74,1m2; 01 sân gạch lát đỏ có mái lợp tôn, vì kèo sắt diện tích 94,3m2; 01 cổng xây trụ, cánh cổng bằng sắt đã cũ; công trình phụ xây gạch (nằm trong phần sân có mái tôn).

Kiểm sát viên kiểm sát việc bán đấu giá

        Kiểm sát viên Viện KSND huyện Mê Linh đã tiến hành kiểm sát quá trình tổ chức bán đấu giá của Đấu giá viên, Chấp hành viên và những người tham gia đấu giá tài sản. Quy trình buổi bán đấu giá được Đấu giá viên thực hiện đúng quy chế bán đấu giá, các khách hàng tham gia đấu giá tài sản đảm bảo tính khách quan và đúng giá trị của tài sản đem ra bán đấu giá.

Người trúng đấu giá - ông Phan Bách Vạn

        Qua 222 lần khách hàng trả giá, kết thúc phần trả giá, Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá tuyên bố người trả giá cao nhất và trúng đấu giá là: Ông Phan Bách Vạn (sinh năm 1991, trú tại: Thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) với giá đã trả là: 1.880.740.000 đồng. Ông Vạn - bên mua được tài sản cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo hợp đồng bán đấu giá tài sản đã ký kết. Số tiền thu được sau khi bán đấu giá, Chấp hành viên sẽ thực hiện chi trả cho Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam và các nghĩa vụ khác của người phải thi hành án theo đúng quy định của pháp luật.

Bích Liên - Viện KSND huyện Mê Linh

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 20

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 899483