Viện KSND huyện Gia Lâm tích cực tham gia Hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng xuân Canh Tý năm 2020

14/02/2020 09:28 | 674 | 0

        Ngày 30/01/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đầu xuân Canh Tý 2020. Trong không khí phấn khởi, các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng Đảng, mừng Xuân được cán bộ, công chức các ban, ngành trên địa bàn huyện biểu diễn với nhiều ý nghĩa sâu sắc nhằm góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nếp sống văn minh tại địa phương.

        Đến dự Hội diễn có đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của Huyện.

Đội văn nghệ liên ngành Viện KSND - Toà án nhân dân huyện Gia Lâm tham gia Hội diễn

        Tham dự Hội diễn văn nghệ mừng xuân Canh Tý 2020, Viện KSND huyện Gia Lâm đã phối hợp cùng Tòa án nhân dân huyện biểu diễn tiết mục hát và múa “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”; được Lãnh đạo Huyện ủy đánh giá là tiết mục đặc sắc trong Hội diễn. Tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về thanh nhạc và biên đạo múa, thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của các đồng chí Lãnh đạo hai ngành Viện KSND và Tòa án nhân dân huyện Gia Lâm đối với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức của hai đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau, làm tăng thêm tình đoàn kết, phối hợp với các phòng, ban ngành, đoàn thể của Huyện.

Tiết mục hát và múa “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”

Ánh Tuyết - Viện KSND huyện Gia Lâm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 46

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 925850