Viện KSND huyện Đan Phượng được UBND huyện công nhận là cơ quan đạt chuẩn văn hoá 02 năm liên tiếp 2018 - 2019

14/02/2020 09:28 | 857 | 0

        Để thực hiện tốt các phong trào thi đua, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đan Phượng đã lựa chọn những nội dung phù hợp với tình hình, đặc điểm của đơn vị để tổ chức và phát động trong toàn thể cán bộ, công chức nhằm xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá. Mỗi cán bộ, Kiểm sát viên của Viện KSND huyện Đan Phượng luôn có ý thức trách nhiệm xây dựng đơn vị nên đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua của ngành, địa phương phát động. Các phong trào thi đua như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; thực hiện cuộc vận động xây dựng đội ngũ cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”; “Xanh - sạch - đẹp, an toàn vệ sinh lao động”... 

        Các đồng chí cán bộ, công chức của đơn vị đều chấp hành tốt các đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy chế làm việc tại cơ quan; thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân nơi cư trú; có lối sống giản dị, lành mạnh, hoà đồng với đồng nghiệp và quần chúng nhân dân tại địa phương. Hàng năm, 100% các gia đình cán bộ, công chức thuộc Viện KSND huyện Đan Phượng được địa phương nơi cư trú công nhận là “Gia đình văn hoá”

        Tại đơn vị, để tạo không khí làm việc tốt nhất, phát huy hết khả năng lao động của các đồng chí cán bộ, công chức, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đan Phượng đã bố trí các phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, sạch đẹp, thuận tiện, phù hợp với tính chất công việc.

        Hàng tháng, Công đoàn Viện KSND huyện Đan Phượng tổ chức cho đoàn viên lao động dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài khuôn viên cơ quan, trồng thêm cây xanh, chậu hoa, tạo không gian luôn xanh, sạch, đẹp. 

        Ngoài thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các cán bộ, Kiểm sát viên trong đơn vị còn không ngừng tham gia các cuộc thi, chương trình thể dục, thể thao, văn nghệ của ngành và địa phương. Trong năm 2019, Viện KSND huyện Đan Phượng đã phối hợp với Toà án nhân dân huyện và Chi cục thi hành án dân sự huyện tham gia “Ngày hội Văn hoá - Thể thao công nhân, viên chức, người lao động huyện Đan Phượng” và đạt Giải C. 

Liên ngành Viện KSND - Tòa án nhân dân - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đan Phượng

trong Ngày hội Văn hoá - Thể thao huyện

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của Liên ngành Viện KSND - Tòa án nhân dân - Chi cục Thi hành án dân sự

huyện Đan Phượng trong Ngày hội Văn hoá - Thể thao huyện

        Với các kết quả đạt được nêu trên, Viện KSND huyện Đan Phượng đã được Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định công nhận danh hiệu Cơ quan đạt chuẩn văn hoá 02 năm liên tiếp 2018 - 2019. Đây là sự ghi nhận, động viên khích lệ to lớn của UBND huyện Đan Phượng đối với đơn vị. 

Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng trao Quyết định công nhận danh hiệu Cơ quan đạt chuẩn văn hoá

02 năm liện tiếp 2018 - 2019

        Thời gian tới, Viện KSND huyện Đan Phượng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng đơn vị luôn trong sạch, vững mạnh, đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ để xứng đáng là đơn vị đạt chuẩn văn hoá của huyện.

Trần Thị Thuý Hà - Viện KSND huyện Đan Phượng 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 49

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 925856