Viện kiểm KSND thành phố Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị đại biểu công chức, người lao động năm 2019

01/02/2019 09:04 | 729 | 0

       Chiều ngày 25/01/2019, Viện KSND thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, người lao động năm 2019, với sự tham gia 140 công đoàn viên đại diện của 15 phòng nghiệp vụ. Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí là đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố và đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố. 

Toàn cảnh Hội nghị

       Hội nghị là dịp để công chức, người lao động phát huy dân chủ, đối thoại trực tiếp với các đ/c Lãnh đạo Viện và tổ chức Công đoàn, mà còn là dịp để nâng cao sự đoàn kết, gắn bó, giúp người lao động có động lực để tiếp tục phấn đấu trong năm mới.

Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Viện trưởng Nguyễn Duy Giảng và đồng chí Phó Viện trưởng Bùi Thị Hồng Anh

       Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2018; đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2018 - Phương hướng công tác năm 2019; báo cáo tài chính việc thu chi, quản lý và sử dụng ngân sách 2018; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019; báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Viện trưởng Nguyễn Duy Giảng phát biểu tại Hội Nghị

       Trong năm 2018, Tập thể lãnh đạo Viện, Công đoàn Viện KSND thành phố luôn đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách cho cán bộ công chức và người lao đông cơ quan. Các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội do cơ quan và các đoàn thể phát động được 100% cán bộ, công chức, người lao động hưởng ứng nhiệt tình, đều đạt kết quả cao. Các cán bộ công chức và người lao động của Viện KSND thành phố Hà Nội đều được phân công công việc phù hợp với năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, sức khỏe... để có thể phát huy được hết khả năng của mình.

Đồng chí Phó Viện trưởng Nguyễn Thanh Sơn phát biểu tại Hội nghị

       Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở Viện KSND thành phố, đồng chí Hoàng Vĩnh Thảo đã công bố quyết định khen thưởng đối với 15 tập thể và 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2018.

Đồng chí Hoàng Vĩnh Thảo phát biểu tại Hội nghị

       Năm 2019, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn trong các khâu công tác của ngành Kiểm sát. Xây dựng tổ chức công đoàn, chăm lo bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho công chức, người lao động, tăng cường các hoạt động xã hội của công đoàn. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, động viên các đoàn viên công đoàn tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do Đảng, chính quyền, Công đoàn phát động. Làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền gắn với việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, quy định pháp luật và của Ngành KSND.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

       Kết thúc Hội nghị, Viện KSND thành phố Hà Nội phối hợp với Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức gói bánh chưng và giao lưu liên hoan tất niên cho cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị. Buổi giao lưu đã diễn ra sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người, giúp cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị có được những phút giây thư giãn sau một năm lao động hieu quả. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo Tòa và Công đoàn hai cơ quan tới các cán bộ, công chức, người lao động.

       Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

Huyền Phương - Phòng 10

 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 43

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 737432