Thanh niên Viện kiểm sát hai cấp thành phố Hà Nội tổ chức các hoạt động giao lưu nhân ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

27/03/2019 16:54 | 569 | 0

1. Viện KSND thành phố  Hà Nội:

        Sáng ngày 26/3/2019, BCH Đoàn Thanh niên Viện KSND TP Hà Nội đã tổ chức Hội thao thanh niên giữa hai Chi đoàn của Viện KSND thành phố Hà Nội. Đây là hoạt động hết sức thiết thực, nhằm giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, giao lưu tăng tình đoàn kết giữa các Đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn nói riêng và giữa các đồng nghiệp trong cơ quan Viện KSND Hà Nội nói chung.

        Đến dự và cổ vũ cho Hội thao có đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư BCS Đảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đoàn Thanh niên, cô Nguyễn Vũ Tuyết Mai - Nguyên Phó Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đoàn Thanh niên, đồng chí Trần Mạnh Hà - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Viện KSND TP Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Lê Thị Nguyệt Ánh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên VKS Hà Nội phát biểu khai mạc Hội thao

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư BCS Đảng - Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội tặng hoa chúc mừng Hội thao

Đồng chí Bùi Thị Hồng Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Viện trưởng Viện KSND TP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Hội thao

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đoàn Thanh niên tặng hoa cho đại diện hai đội chơi

        Đoàn Thanh niên Viện KSND thành phố Hà Nội đã tổ chức nhiều trò chơi để các bạn Đoàn viên, thanh niên có cơ hội được thể hiện mình. Đoàn Thanh niên hy vọng hoạt động này sẽ giúp cho các bạn đoàn viên có cơ hội được giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và thân thiết hơn để từ đó cùng hỗ trợ nhau trong công việc, thắm tình đồng nghiệp.

Các đội chơi hăng hái tham gia trò chơi "Nhảy bao bố"

Các bạn đoàn viên, thanh niên đang vui vẻ tham gia thi đấu trong trò chơi "Tranh ghế"

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nghĩa tặng hoa và cờ cho đội thắng cuộc

2. Viện KSND quận Nam Từ Liêm và Viện KSND quận Cầu Giấy đá bóng giao hữu:        

        Trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), chiều ngày 22/3/2019, tại sân bóng Yên Hoà - quận Cầu Giấy, đoàn thanh niên Viện KSND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức giao lưu bóng đá với Viện KSND quận Cầu Giấy.

        Tới dự và cổ vũ trận giao hữu có đồng chí Ngô Bích Liên - Viện trưởng KSND quận Nam Từ Liêm; đồng chí Đinh Minh Tảo - Viện trưởng Viện KSND quận Cầu Giấy cùng các lãnh đạo và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, Kiểm sát viên, Chuyên viên của hai VKS.

        Chia sẻ với chúng tôi, đồng chí Ngô Bích Liên - Viện trưởng Viện KSND quận Nam Từ Liêm cho biết: “Chương trình giao lưu bóng đá được tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhằm giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy trong tuổi trẻ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cho các đoàn viên, thanh niên, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND quận Nam Từ Liêm và Viện KSND quận Cầu Giấy”.

        Trận đấu bắt đầu lúc 16h00’, mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng không vì thế mà trận đấu kém hấp dẫn. Những cổ động viên trên sân đã được chứng kiến màn so tài hấp dẫn và gay cấn. Hai đội thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình với những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Sau 60 phút thi đấu, hai đội đã hoà nhau với tỉ số 1 - 1. 

        Phát biểu sau trận đấu, đồng chí Ngô Ngọc Quảng - Đội trưởng Đội bóng Viện KSND quận Cầu Giấy cho biết, trận đấu này là dịp để các cán bộ, nhân viên của Đội có dịp xả hơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, nhân viên trong Ngành kiểm sát hai quận và cũng hy vọng rằng trong thời gian tới được sự quan tâm của lãnh đạo  viện, đoàn thanh niên hai cơ quan sẽ có nhiều hoạt động giao lưu thiết thực và bổ ích hơn nữa./.

3. Viện KSND quận Hoàn Kiếm giao lưu thể thao môn bóng đá nam với Đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Hoàn Kiếm:

        Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) và Đại hội Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2019 - 2021, được sự đồng ý của Lãnh đạo hai ngành Công an - Viện kiểm sát quận Hoàn Kiếm, chiều ngày 22/3/2019, Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao - môn bóng đá nam với Đội điều tra tội phạm về TTXH - Công an quận Hoàn Kiếm.

        Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Đỗ Dương Toàn - Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm, đồng chí Tống Đăng Công - Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về TTXH - Công an quận Hoàn Kiếm, cùng các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí trong BCH Chi đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên của 02 Chi đoàn.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng hai đội bóng

        

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm

        Sau 60 phút thi đấu ngang tài ngang sức, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho các cổ động viên nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và tạo sự gắn kết giữa 02 Chi đoàn, góp phần động viên tinh thần cho các đoàn viên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

VPTH tổng hợp tin từ các VKS địa phương 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 10

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 732303