Gặp mặt, chúc tết Cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý 2020

21/01/2020 08:51 | 893 | 0

        Trong không khí mừng Xuân Canh Tý năm 2020, ngày 14/01/2020, Viện KSND thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết đối với cán bộ hưu trí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Tây; Ban liên lạc hưu trí. Đến tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Duy Giảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội.

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Nghĩa Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, nguyên Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội; và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội; Lãnh đạo Viện KSND tỉnh Hà Tây; Ban liên lạc hưu trí.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

phát biểu tại Hội nghị

        ​Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội đã thông báo tóm tắt kết quả công tác của Viện KSND thành phố Hà Nội trong năm 2019, định hướng công tác năm 2020 và các nội dung chỉ đạo của Viện KSND tối cao trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội qua các thời kỳ và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động tại Viện KSND thành phố. Đồng chí mong rằng, thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm đến ngành KSND, đóng góp những ý kiến tâm huyết, quý báu của mình để giúp Ngành ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

        Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội, đại diện các đồng chí cán bộ hưu trí đã phát biểu chia sẻ và gửi lời chúc mừng  Viện KSND thành phố đã vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích cao trong năm 2019; gửi lời cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Viện và Ban Cán sự Đảng Viện KSND thành phố Hà Nội đối với các đồng chí nguyên là công chức và người lao động Viện KSND thành phố qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Hồng Vượng chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, Kiểm sát viên Viện KSND thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp để đạt được các thành tích cao hơn nữa trong năm 2020.

        Đồng chí Hoàng Nghĩa Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, nguyên Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu ý kiến chúc mừng những thành tích đã đạt được của Viện KSND thành phố, chúc Viện KSND thành phố tiếp tục phát huy các thành tích đã có và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm tới.

        Cuối buổi gặp, thay mặt Lãnh đạo Viện KSND thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Duy Giảng - Bí thư Ban Cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND thành phố đã gửi lời cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí; đồng thời trao quà hỗ trợ hoạt động của Ban liên lạc hưu trí Viện KSND thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Duy Giảng thay mặt Lãnh đạo Viện KSND thành phố trao quà cho Ban liên lạc hưu trí

        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Phùng Xuân Giang - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Trưởng phòng TCCB phát biểu tại Hội nghị

       Đồng chí Phạm Hồng Vượng - Nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Hoàng Nghĩa Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSND tối cao, nguyên Trợ lý Ủy viên

Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, nguyên Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đào Văn Huỳnh - Phòng 15

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 100

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 866910