Đoàn học viên lớp đào tạo các chức danh tư pháp nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại Viện KSND quận Thanh Xuân

27/05/2019 14:24 | 223 | 0

       Chiều ngày 22/5/2019, Viện KSND quận Thanh Xuân tiếp và làm việc với Đoàn học viên lớp đào tạo các chức danh tư pháp nước CHDCND Lào đang học tập, nghiên cứu tại Học Viện Tư pháp Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Quách Đình Lực, Giảng viên Học Viện Tư pháp cùng 30 học viên lớp đào tạo các chức danh tư pháp đến từ các cơ quan Viện KSND tối cao, TAND tối cao, Bộ Tư pháp và các cơ quan tư pháp địa phương thuộc CHDCND Lào. Về phía Viện KSND quận Thanh Xuân tham dự buổi tiếp có tập thể lãnh đạo, công chức và Kiểm sát viên của đơn vị.

Đ/c Lê Thị Thu Nguyệt - Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân phát biểu tại buổi làm việc

       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Thu Nguyệt - Viện trưởng Viện KSND quận Thanh Xuân đã giới thiệu với Đoàn công tác về thông tin, lịch sử thành lập, công tác đào tạo cán bộ và kết quả công tác của đơn vị trong những năm qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, hoạt động giao lưu, học hỏi giữa ngành KSND của hai nước là một hoạt động thiết thực, quan trọng nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Lào.

       Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Quách Đình Lực cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của tập thể lãnh đạo, cán bộ Viện KSND quận Thanh Xuân. Đồng chí đã giới thiệu về chương trình hỗ trợ đào tạo cán bộ cho cán bộ các cơ quan tư pháp quốc tế của Học Viện Tư pháp, đồng thời bày tỏ mong muốn Viện KSND quận Thanh Xuân sẽ trao đổi nhiều kinh nghiệm thực tiễn quý báu trong công tác nghiệp vụ của đơn vị giúp cho các học viên Lào tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng trong thực tế công tác.

Đại diện Đoàn học viên nước CHDCND Lào tặng quà lưu niệm lãnh đạo Viện KSND quận Thanh Xuân

       Trong buổi trao đổi, các đồng chí học viên đã đặt ra nhiều câu hỏi về công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp của ngành KSND Việt Nam nói chung và kinh nghiệm thực tiễn của Viện KSND quận Thanh Xuân nói riêng để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao. Trong không khí cởi mở, đại diện Viện KSND quận Thanh Xuân đã trả lời chi tiết từng câu hỏi của các học viên cũng như trao đổi thêm nhiều vấn đề về chính sách pháp luật của Việt Nam cũng như của nước bạn Lào.


Đại biểu tham dự buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm

       Kết thúc buổi làm việc, Đại diện Đoàn học viên lớp đào tạo các chức danh tư pháp nước CHDCND Lào cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, thân thiện của tập thể lãnh đạo, công chức, Kiểm sát viên Viện KSND quận Thanh Xuân đối với Đoàn. Qua buổi làm việc, các học viên sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để áp dụng vào thực tiễn công tác trong thời gian tới.

Trần Quang Huân, Phạm Xuân Khoa - Viện KSND quận Thanh Xuân

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 27

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 750600