Đại hội Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm (nhiệm kỳ 2019 - 2022)

29/03/2019 08:53 | 464 | 0

        Được sự đồng ý của Quận đoàn Hoàn Kiếm, ngày 27/3/2019, Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; thảo luận thống nhất nhiệm vụ, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

        Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm, đồng chí Hà Văn Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND quận Hoàn Kiếm cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn.

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đô - Phó Bí thư Quận đoàn đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác đoàn, góp phần đóng góp vào thành tích chung của công tác đoàn trên địa bàn quận.

Đ/c Nguyễn Văn Đô - Phó Bí thư Quận đoàn Hoàn Kiếm phát biểu tại Đại hội.

        Cũng tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Bắc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác đoàn và đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 xây dựng ngay kế hoạch khắc phục tồn tại, hạn chế, khó khăn, thách thức gắn với hoạt động công tác kiểm sát để xây dựng đơn vị đoàn kết, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đoàn và là động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát trong suốt nhiệm kỳ.

        Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến tham luận sôi nổi, thảo luận một số nội dung trọng tâm của công tác Đoàn trong thời gian tới. Sau buổi sáng làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí: Đ/c Lê Việt Đức, đ/c Quách Tiến Dũng và đ/c Nguyễn Phương Linh.

Đ/c Hà Văn Bắc - Phó Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới.

Viện KSND quận Hoàn Kiếm

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 15

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 732310