Công đoàn Viện KSND quận Hoàng Mai tham gia hiến máu hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019”

12/04/2019 11:00 | 493 | 0

        Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019” do Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TW tổ chức, sáng ngày 10/4/2019, tại Hội trường Trung tâm GDNN - GDTX quận Hoàng Mai, cán bộ, công chức, người lao động Công đoàn Viện KSND quận Hoàng Mai đã đến và tham gia chương trình.

 Niềm vui, niềm tự hào của các đồng chí Viện KSND quận Hoàng Mai khi tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện 

        Tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND quận Hoàng Mai luôn nhận thức rõ việc hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần thiện nguyện và trách nhiệm cao của công dân đối với cộng đồng xã hội, mang đến niềm hy vọng sống cho nhiều bệnh nhân trên mọi miền đất nước.

Đoàn viên Công đoàn Viện KSND quận Hoàng Mai làm thủ tục xét nghiệm máu

        Công đoàn Viện KSND quận Hoàng Mai đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện. Đợt hiến máu năm nay, Công đoàn KSND quận Hoàng Mai có 03 đồng chí đăng ký tham gia. Qua buổi hiến máu, không chỉ nâng cao hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị về ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu nhân đạo mà còn có ý nghĩa tuyên truyền quyền về lợi ích của người tham gia hiến máu đến mọi người.

        Kết thúc ngày hội, các đồng chí tham gia hiến máu ai cũng đều cảm thấy hân hoan, phấn khởi, tự hào vì mình vừa làm một việc có ích cho xã hội, tinh thần làm việc dường như hăng say hơn. Và để tiếp tục phát huy truyền thống quý báu luôn yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ lẫn nhau trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, cán bộ, công chức, người lao động Viện KSND quận Hoàng Mai đã, đang và sẽ sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để góp phần cứu sống thêm nhiều người bệnh hơn nữa.

Phạm Thanh Vân - Viện KSND quận Hoàng Mai

 

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 16

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 732311