Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông tích cực tham gia hiến máu nhân đạo

23/03/2020 09:36 | 354 | 0

        Hướng tới chào mừng kỷ niệm 89 Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo” do Quận đoàn Hà Đông phát động, sáng ngày 01/3/2020, tại Trạm y tế phường Văn Quán, quận Hà Đông, các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo trên tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và nguồn máu điều trị tại các bệnh viện bị thiếu hụt nghiêm trọng.

Hình ảnh các Đoàn viên của các Chi đoàn thuộc Quận đoàn Hà Đông chung tay hiến máu nhân đào

        Với nhận thức rằng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông đã hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu giúp những người bệnh đang cần được truyền máu. Qua đó cũng cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống, tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho những người kém may mắn. 

Các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông tham gia hiến máu tình nguyện

        Chương trình đã diễn ra thành công với hơn 200 đơn vị máu thu về, trong đó có 05 đơn vị máu đến từ các đoàn viên Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông, với tổng lượng máu được hiến là 1.550 ml.

        Thông qua chương trình hiến máu nhân đạo này, Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông mong muốn sẽ ngày càng có nhiều người biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện, để các bệnh nhân có thể nhận được máu kịp thời, phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị.

Phạm Thị Kiều Trang - Chi đoàn Viện KSND quận Hà Đông

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 44

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 915041