Chi đoàn Viện KSND huyện Chương Mỹ tham gia “Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng” năm 2019

02/04/2019 17:09 | 370 | 0

        Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 24/3/2019, Huyện Đoàn Chương Mỹ - TP Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng” lần thứ 2 năm 2019 tại sân vận động trung tâm xã Đại Yên - huyện Chương Mỹ - TP Hà Nội.

        Tham dự lễ hội có các đại biểu khách mời và đông đảo đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ các xã, thị trấn miền Văn phòng; khối các cơ quan của huyện: Khối Dân chính đảng, Công an huyện, Liên chi đoàn Quân sự - Viện kiểm sát - Tòa án, ...; trường THPT Chương Mỹ A và Trung tâm huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ Bộ tư lệnh Cảnh sát Cơ động đóng trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND xã Đại Yên khai mạc lễ hội

        Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng lần thứ 2 là một trong những hoạt động trọng điểm nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên năm 2019. Lễ hội bao gồm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội trại với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, được tổ chức và diễn ra sôi nổi, thắm đượm tình đoàn kết quân dân; có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục thế hệ trẻ luôn trung thành và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục ý thức, trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trước sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

        Phát biểu tại lễ hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Bí thư Huyện Đoàn Chương Mỹ đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Huyện Đoàn Chương Mỹ nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh - Bí thư Huyện Đoàn phát biểu

        Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đạt được trong những năm qua của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng chí nhấn mạnh sự cần thiết phải tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức tập hợp, đoàn kết thanh niên, triển khai sâu rộng, có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động. Thông qua các phong trào đoàn, lựa chọn, bồi dưỡng những nhân tố tích cực, giới thiệu cho Đảng những đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng kết nạp Đảng, xây dựng chương trình hoạt động cụ thể, sát với tình hình thực tế để nâng cao hiệu quả hoạt động của Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng thắp đuốc tại Lễ hội.

        Các hoạt động của Lễ hội được diễn ra từ ngày 02/3/2019 đến hết ngày 24/3/2019, gồm: thi đấu các môn thể thao bóng đá, cầu lông, bóng bàn và trọng tâm là cuộc thi cắm trại diễn ra trong 02 ngày chính thức của lễ hội 23/3 - 24/3/2019. Cuộc thi cắm trại có sự tham gia của 15 trại là 15 thiết kế mô hình, ý tưởng sáng tạo và vẻ đẹp riêng khác nhau, hướng về chủ đề: tuổi trẻ Chương Mỹ tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng; tuổi trẻ Chương Mỹ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với các khẩu hiệu: Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên; thanh niên rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp... Ban tổ chức đã đánh giá cao sự đầu tư công phu và nhiều ý tưởng sáng tạo của tất cả các trại.

        Kết thúc chương trình, Ban tổ chức trao giải cuộc thi Cắm trại cho các đơn vị tham gia lễ hội. Giải nhất thuộc về đơn vị Công an huyện Chương Mỹ.

Đoàn viên thanh niên Viện KSND huyện Chương Mỹ tham gia "Lễ hội tuổi trẻ miền Văn phòng"

Đồng chí Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia lễ hội

Viện KSND huyện Chương Mỹ

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 54

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 731805