Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

10/01/2019 09:05 | 862 | 0

       Sáng ngày 28/12/2018, Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp 3 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Trọng Nghĩa – Bí thư Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Cán bộ, công chức Viện KSND quận Hai Bà Trưng tặng hoa, chúc mừng các đ/c Đảng viên mới 

       Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vi Thị Hương, đồng chí Ngô Việt Khoa và đồng chí Vũ Huy Quang đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Viện KSND quận Hai Bà Trưng nói riêng và Đảng bộ quận Hai Bà Trưng nói chung.

     

Viện KSND quận Hai Bà Trưng

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 72

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 745172