Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn tổ chức Lễ kết nạp 02 Đảng viên mới

31/07/2019 09:22 | 285 | 0

        Ngày 08/7/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí đoàn viên ưu tú là đồng chí Nguyễn Lập Đức và đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy.

        Buổi Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa, theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn. Đồng chí Nguyễn Lập Đức và Bùi Thị Thanh Thủy đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn phát biểu tại buổi lễ

        Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã thay mặt Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Lập Đức và Bùi Thị Thanh Thủy; đồng thời, Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Vương Xuân Hoan - Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Lập Đức và đồng chí Phạm Thị Loan - Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy để 02 đồng chí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, xứng đáng trở thành hạt nhân gương mẫu để các quần chúng khác noi theo.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Phó Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng

02 đồng chí Đảng viên mới

        Đồng chí Phạm Tuấn Anh cũng khẳng định công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, vào sự nghiệp xây dựng Viện KSND huyện Sóc Sơn nói riêng và Viện KSND TP Hà Nội nói chung.

Tập thể Ban chấp hành Chi ủy và Lãnh đạo Viện KSND huyện Sóc Sơn tặng hoa chúc mừng

02 đồng chí Đảng viên mới

Viện KSND huyện Sóc Sơn

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 19

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 777842