Chi bộ Viện KSND các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

07/06/2019 14:52 | 370 | 0

        1. Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm:

        Ngày 04/6/2019, được sự đồng ý của Quận uỷ quận Hoàn Kiếm, Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Minh Trang - Kiểm tra viên. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Dương Toàn -Quận ủy viên- Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Vũ Minh Trang đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

        Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Vũ Minh Trang đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Dương Toàn - Bí thư Chi bộ Viện KSND quận Hoàn Kiếm trao quyết định kết nạp Đảng viên mới

        Đồng chí Đỗ Dương Toàn đã thay mặt chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần phải tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Huyền Trang - Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới Vũ Minh Trang trong thời gian thử thách 12 tháng.

Chi bộ, Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

        2. Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa:

        Chiều ngày 04/6/2019, Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hiền vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Ngô Hồng Sơn - Viện trưởng Viện KSND quận Đống Đa, các đồng chí Lãnh đạo đơn vị và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đơn vị.  Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

        Thay mặt Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Phan Thị Thanh Nga - Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hiền.

        Trước lá cờ Đảng và Tổ quốc, đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa trong sạch, vững mạnh.

 

Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí Đảng viên mới

        Thay mặt cho Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa, đồng chí Phan Thị Thanh Nga- Phó Bí thư chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đảng viên mới, đồng thời quán triệt và giao nhiệm vụ cho đồng chí về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, phải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập tích cực hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng thời, đồng chí Phan Thị Thanh Nga  đã phân công đồng chí Đào Việt Dũng - Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền trong thời gian là Đảng viên dự bị.

        Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Viện KSND quận Đống Đa đã kết thúc thành công tốt đẹp, là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo.

         3.Chi bộ Viện KSND quận Ba Đình: 

         Chi bộ Viện KSND quận Ba Đình luôn quan tâm tới công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới bởi đây nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Viện KSND quận Ba Đình và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 đồng chí Phạm Hồng QuânHà Mạnh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 06/6/2019.

         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Quang Trung - Quận ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ba Đình, đồng chí Bùi Huyền Trang - Chuyên viên Ban tổ chức Quận ủy, phụ trách Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Ba Đình cùng 23 đồng chí Đảng viên và các quần chúng ưu tú của Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Trung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

         Sau khi được đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Hà Mạnh và đồng chí Phạm Hồng Quân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Viện KSND quận Ba đình 

Tổng hợp tin từ Viện KSND quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 28

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 750601