Chi bộ Viện KSND các huyện Đông Anh, Thanh Trì tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

30/12/2019 08:23 | 691 | 0

        1. Viện KSND huyện Đông Anh:

        Sáng ngày 19/12/2019, Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Hồng Phong - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh đã công bố và trao Quyết định số 4198 - QĐ/HU ngày 27/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Anh về việc kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lê Thị Thanh Vân - Kiểm sát viên Viện KSND huyện Đông Anh.

        Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ và niềm xúc động vô hạn khi được bước chân vào hàng ngũ của Đảng, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Thanh Vân đã tuyên thệ, hứa tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Lê Hồng Phong - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh

trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Lê Thị Thanh Vân

        Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Lê Hồng Phong - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đông Anh đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng thời động viên các đồng chí Đảng viên trẻ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của ngành KSND.

Các đ/c Đảng viên trong Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng đ/c Đảng viên mới

        Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Viện KSND huyện Đông Anh đã kết thúc thành công tốt đẹp, đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị. Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 20 đồng chí, trong đó có 19 Đảng viên chính thức. Trong thời gian tới, hy vọng công tác phát triển Đảng của Chi bộ Viện KSND huyện Đông Anh sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

        2. Viện KSND huyện Thanh Trì:

        Thực hiện Quyết định số 1691-QĐ/HU ngày 21/11/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Trì, ngày 20/12/2019 Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Anh.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Chí Thành - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Trì, các đồng chí Lãnh đạo Viện, đại diện các tổ chức đoàn thể trong đơn vị cùng toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì.

        Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Chí Thành - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Anh, đồng thời phân công 01 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

            Đ/c Trần Chí Thành - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì trao Quyết định Kết nạp Đảng

và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Ngọc Anh

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Chí Thành - Bí thư Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh là cán bộ gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao, xứng đáng trở thành người Đảng viên của Đảng Cộng sảng Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu  đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tích cực rèn luyện, không ngừng  nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh

Đ/c Nguyễn Ngọc Anh đọc lời tuyên thệ

        Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, bổ sung cho Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực, đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Cấp ủy Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì tặng hoa chúc mừng đ/c Đảng viên mới

Các đ/c Đảng viên trong Chi bộ Viện KSND huyện Thanh Trì chụp ảnh lưu niệm với đ/c Nguyễn Ngọc Anh

Tổng hợp tin từ Viện KSND các huyện Đông Anh, Thanh Trì

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 37

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 926624