Các hoạt động ý nghĩa của Cụm thi đua số XIII, thành phố Hà Nội nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019)

23/10/2019 15:00 | 513 | 0

        Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), ngày 08/10/2019, Cụm Thi đua số XIII  thành phố Hà Nội gồm 05 đơn vị: Viện KSND thành phố, TAND thành phố, Công an thành phố, Chi cục THADS thành phố, Bộ Tư lệnh thủ đô...  đã tổ chức thăm và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, báo công dâng Bác tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội. Tham dự Lễ báo công dâng Bác có các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị và 85 cán bộ, chiến sỹ là gương điển hình tiên tiến đại diện cho các đơn vị thuộc Cụm.

Toàn cảnh buổi Lễ báo công dâng bác của Cụm thi đua số XIII

        Trong không khí nghiêm trang, xúc động, trước anh linh của Bác, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị thuộc Cụm có mặt tại buổi lễ đã bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn và kính cẩn dâng Bác nén hương, thể hiện tình cảm với vị Lãnh tụ kính yêu.

Các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cụm thi đua số XIII dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

        Tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Nhân - Cục trưởng Cục chính trị, Bộ tư lệnh thủ đô đã nhấn mạnh, trong năm qua, phong trào thi đua yêu nước của Cụm thi đua số XIII đã phát triển cả chiều sâu và chiều rộng, chú trọng vào các vấn đề trọng tâm, trọng điểm, khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị đã triển khai thực hiện kế hoạch công tác, nhiệt tình hưởng ứng phong trào thi đua của Cụm, của Thành phố song song với thực hiện các nội dung thi đua của Ngành mình. Thông qua đó đã phát hiện, tuyên truyền và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực tại các đơn vị, tạo động lực thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 của từng đơn vị.

Đồng chí Hoàng Văn Đông - Nhân viên trung đoàn pháo binh 452 phát biểu tại buổi Lễ

        Cũng tại buổi Lễ, thay mặt cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ là gương điển hình tiên tiến đại diện cho các đơn vị thuộc Cụm thi đua số XIII, đồng chí Hoàng Văn Đông - Nhân viên trung đoàn pháo binh 452 xin hứa sẽ không ngừng học tập, trau dồi, rèn luyện phẩm chất chính trị, lý tưởng cộng sản, tu dưỡng đạo đức cách mạng trong sáng. Tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, nhận thức, năng lực công tác, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật cao, tham gia xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Phó Viện trưởng Viện KSND thành phố Hà Nội

cùng các đồng chí là gương điển hình tiên tiến đại diện cho Viện KSND thành phố tham dự buổi Lễ

        Cũng nhân dịp này, nhằm khích lệ, động viên những cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng như nêu cao tinh thần tương thân tương ái, ngày 10/10/2019, Cụm Thi đua số XIII gồm 02 Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và trao các phần quà tình nghĩa cho 03 cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị thuộc Cụm.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho đồng chí Phí Thị Ngọc Hương - Kiểm sát viên trung cấp Phòng Thanh tra

- Viện KSND thành phố Hà Nội

        Đoàn số 01 đã đến thăm và động viên gia đình đồng chí Phí Thị Ngọc Hương - Kiểm sát viên trung cấp Phòng Thanh tra, Viện KSND thành phố Hà Nội; đồng chí Trung tá Phạm Phú Cường - Phó đội trưởng đội chữa cháy và CNCH khu vực 4, phòng PC07.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho đồng chí Trung tá Phạm Phú Cường - Phó đội trưởng đội chữa cháy và CNCH

khu vực 4, phòng PC07

        Đoàn số 02 đã đến thăm, tặng quà cho các đồng chí Tô Hiến Hưởng, trợ lý bảo vệ - Dân vận BCHQS quận Ba Đình.

        Ngoài ra, Cụm Thi đua số XIII còn trao 15 phần quà đến những cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác trong cụm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Cụm được tổ chức thường niên nhằm tiếp thêm nghị lực, tinh thần cho các cán bộ, chiến sỹ phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Thành Lâm - Văn phòng tổng hợp

HÌNH ẢNH

ĐĂNG NHẬP

Website liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cập Đang truy cập : 123

Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 811548